Hồng Ngọc làm liveshow sau 3 tháng sinh con thứ ba

10:03 - 11/03/2016

'Mắt Nai' tổ chức đêm nhạc ở Mỹ với sự tham gia của nhiều ca sĩ trong nước và hải ngoại.

Cách đây không lâu, khán giả bất ngờ khi thấy Hồng Ngọc khoe đã sinh con thứ ba, là một bé trai. Một thời gian ngắn sau đó, nữ ca sĩ lại chia sẻ hình ảnh sắp đi hát trở lại và chuẩn bị thực hiện liveshow. 

2-8795-1457663830.jpg

Hồng Ngọc hạnh phúc bên chồng và 3 con.

Liveshow My love là câu chuyện ngọt ngào, đầy cảm xúc của Hồng Ngọc, kể từ khi sang Mỹ lập nghiệp rồi kết hôn với ông bầu Thomas Tâm Nguyễn. Nữ ca sĩ thực hiện đêm nhạc trong khán phòng gồm 3.500 chỗ ngồi, tại nhà hát Grand (tiểu bang Oklahoma), lúc 22h tối 12/3. "Bao năm qua, tôi được sống trong tình yêu của gia đình, khán giả, đồng nghiệp... Hạnh phúc của nghệ sĩ là sự sáng tạo được thăng hoa, nhưng hơn hết, tôi cảm nhận được những người tri âm thấu hiểu nỗ lực của tôi". 

Chương trình gồm 40 ca khúc, trong đó có 12 bài hoàn toàn mới, còn lại những ca khúc cũ được phối lại khác phiên bản cũ. Hồng Ngọc sẽ hát solo 15 bài bên cạnh những màn song ca, tam ca với dàn khách mời "khủng". Ca sĩ trong nước có Lam Trường, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Trung Quân Idol..., còn ca sĩ hải ngoại có Lâm Nhật Tiến, Thanh Hà, Nguyên Khang, Nguyễn Hồng Nhung, Đan Nguyên, Khang Việt, Phương Trang... 

1-3288-1457663831.jpg

Nữ ca sĩ đánh dấu sự trở lại bằng liveshow hoành tráng tại Mỹ.

Những ngày qua, Hồng Ngọc liên tục cập nhật hình ảnh và thông tin về liveshow trên trang cá nhân. Cô tiết lộ, đã đặt 10 chiếc đầm đẹp nhất từ các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước như Công Trí, Lê Thanh Hoà, Tăng Thành Công... để mặc trong đêm nhạc. Liveshow không bán vé mà ghi hình để phát hành DVD.

Hồng Ngọc tâm sự, đây là dự án vô cùng quan trọng, đánh dấu sự trở lại sân khấu sau thời gian chăm lo gia đình.

Hân Quy

Loading...