Hoàng Thùy Linh gợi cảm chờ lên sàn The Remix

Sau khi lỡ hẹn với mùa giải đầu tiên, nữ ca sĩ "Crazy" chính thức tham gia cuộc thi The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2 với sự tự tin và hào hứng.

10:01 - 03/01/2016
IMG_53533.jpg

Hoàng Thùy Linh là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách 10 đội thi của cuộc thi năm nay. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ trước giờ lên sóng khiến cho khán giả bất ngờ, chờ đón.

HTL.jpg

Nữ ca sĩ Just You vốn là một trong những cái tên nổi bật nhất trong dòng EDM tại Việt Nam. Cùng với việc lựa chọn trang phục quyến rũ và vũ đạo điêu luyện, Hoàng Thùy Linh đã sẵn sàng cho cuộc đua năm nay.

IMG_52851.jpgMaya tranh thủ thời gian hoàn thành những khâu trang điểm và làm tóc cuối cùng trước khi lên sân khấu biểu diễn.IMG_52973.jpgNgô Kiến Huy lựa chọn trang phục biểu diễn đậm chất hip hop. "Chàng Bắp" có vẻ hồi hộp đợi chờ đến phần biểu diễn nên gương mặt khá căng thẳng.IMG_53146.jpgNgô Kiến Huy nhanh chóng lấy lại sự tự tin và vui nhộn khi đứng cạnh với các thành viên trong đội.IMG_53034.jpgĐội hình của nhóm JustaTee và Big Daddy khá nghiêm túc trong khu vực hậu trường. Hai nghệ sĩ tài năng của giới underground kết hợp cùng DJ Tít cũng như biên đạo Hà Lê được xem là ứng cử viên nặng ký của cuộc thi năm nay.IMG_535712.jpgNoo Phước Thịnh chọn trang phục lịch lãm và sang trọng khiến khán giả nhớ đến hình tượng của Isaac trong The Remix mùa giải trước.IMG_53085.jpg"Thánh mưa" Trung Quân nhí nhố trong hậu trường trước giờ lên sóng. Vốn gây sốt với dòng nhạc ballad nên nam ca sĩ gốc Đà Lạt là nhân tố bí ẩn của cuộc thi năm nay.IMG_536213.jpgHai cô nàng Hạnh Sino và Emily trong lúc chờ biểu diễn.IMG_537215.jpgSoobin Hoàng Sơn ăn mặc và trang điểm khá hầm hố. Cùng với các nghệ sĩ khác như JustaTee, Big Daddy, Hoàng Sơn là một trong những cá tính âm nhạc đến từ giới underground tham dự vào cuộc thi năm nay.IMG_539417.jpgTeam V bao gồm ca sĩ Tóc Tiên, DJ/producer Hoàng Touliver và nhà sản xuất âm nhạc Long Halo từ mùa đầu tiên đến cổ vũ cho các thí sinh năm nay.IMG_53289.jpgHai nhạc sĩ/ nhà sản xuất âm nhạc Đỗ Hiếu và Only C trở lại The Remix - Hòa âm ánh sáng ủng hộ cho các thí sinh mùa 2.
Loading...