Hoài Linh xây đền thờ Tổ 100 tỷ hoàn thành tâm nguyện cuối đời

Nam danh hài Hoài Linh chia sẻ việc anh liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình trong thời gian này vì muốn nhanh chóng tích góp đủ kinh phí để xây đền thờ Tổ.

01:09 - 18/09/2015
hiện đang là danh hài có thu nhập cao nhất khi chiếm được tình cảm của rất đông đảo người hâm mộ. Anh thường xuyên xuất hiện trên các chương trình với nhiều vai trò từ khách mời, MC cho tới giám khảo. Việc xuất hiện nhiều của Hoài Linh đôi khi khiến khán giả cảm thấy hơi bị "bội thực" và ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe khi giọng của anh đã không còn tốt.Giải thích về việc tại sao liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình, Hoài Linh thật thà cho biết anh chăm chỉ chạy show với mong muốn nhanh chóng tích góp đủ kinh phí xây đền thờ Tổ nghề sân khấu chung cho các anh em nghệ sĩ. Điều này cũng chính là tâm nguyện đến cuối đời của Hoài Linh sau bao năm gặt hái được tất cả thành công.
Hoài Linh tranh thủ ngủ khi chương trình giải lao
Cuối năm 2014, Hoài Linh cho biết sẽ xây đền thờ Tổ cho nghệ sĩ ở Bình Dương nhưng cuối cùng anh lại quyết định dời về quận 9 để gần TP.HCM cho tiện. Khi hỏi về kinh phí xây dựng, Hoài Linh đã từ chối tiết lộ. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nghệ sĩ Cát Phượng thì quyết định này ngốn hết gần 100 tỷ của nam danh hài.
hoailinh-7614e.jpg
Chia sẻ về việc tại sao không kêu gọi anh em nghệ sĩ cùng chung tay đóng góp trong một bài phỏng vấn gần đây, Hoài Linh cho biết: "Tôi có bao nhiêu làm bấy nhiêu chứ đâu dám xin ai. Xin họ cũng sẵn sàng ủng hộ thôi nhưng tôi nhận cũng sợ lắm. Nghệ sĩ mà, trời ơi đất hỡi lắm. Lúc vui thì sao cũng được, buồn thì nói tụi tui đóng góp không hà. Không lẽ khi đó mình cưa cái đền trả cho người ta. Cái máu tôi kì lắm nghe, vậy chịu không được. Nên thôi tôi quyết định ai đóng góp thì đóng góp cái phần trang trí ở bên ngoài như trồng cây, trồng cỏ... rồi tôi sẽ ghi cái bảng công đức lưu lại".