Hoa hậu Phạm Hương khóc khi gặp mẹ ở sân bay

Trở về nước sau hành trình 3 tuần tranh tài ở Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, đại diện nhan sắc Việt Nam được chào đón nồng nhiệt khi vừa xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất.

01:12 - 27/12/2015
h1_zing.jpgSau chuyến bay dài hơn 12 tiếng, hoa hậu Phạm Hương có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất lúc 13h trưa như thông báo từ trước. h1a_zing.jpgPhạm Hương trong bộ váy hồng pastel thanh lịch nền nã, tươi cười vẫy tay chào người hâm mộ khi vừa xuất hiện ở cửa sân bay. Dù trải qua chuyến bay dài nhưng trông cô vẫn rạng rỡ và tươi tắn. h2_zing.jpgHoa hậu Thu Hoài có mặt ở sân bay để đón Phạm Hương.h3_zing.jpgPhạm Hương niềm nở khi được một cụ bà ngồi xe lăn hỏi thăm.h4_zing.jpgNgười đẹp không giấu được hạnh phúc, niềm vui khi nhìn thấy người nhà ra tận sân bay đón.h5_zing.jpgĐông đảo người hâm mộ có mặt từ sáng sớm để chờ đợi khoảnh khắc nhìn thấy thần tượng. Tiếng reo hò của fan gây náo động ở một góc sân bay.h7_zing.jpgTrở về nước trong tâm trạng vui vẻ, Phạm Hương cho biết, cô cảm thấy hãnh diện vì những gì mình đã thể hiện. Dù không đạt được kỳ vọng như mọi người dự đoán nhưng cô cảm thấy vui khi được quan tâm và nhận được góp ý tích cực. Đây cũng là động lực và bài học quý giá để hoa hậu nỗ lực hơn nữa trong chặng đường sắp tới.h8_zing.jpgSau chặng bay dài, Phạm Hương sẽ đến nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài để dùng bữa trưa cùng ê-kíp. Trước khi xe chạy, người đẹp 24 tuổi không quên chào tạm biệt người hâm mộ. h9_zing.jpgTrước sự chứng kiến của người hâm mộ và truyền thông, hoa hậu hôn lên má mẹ ruột. Mẹ hoa hậu cho biết, bà hồi hộp chờ đợi ngày con gái trở về. Trước câu hỏi có đồng hành cùng con gái trong thời gian sắp tới hay không?, bà Trần Thị Huyền cho biết: "Tôi tin tưởng Hương đủ bản lĩnh, mạnh mẽ để độc lập trong công việc và vượt qua những cám dỗ".

Video

Hoa hậu khóc nức nở khi gặp mẹ tại sân bay

Trưa 27/12, hoa hậu Phạm Hương đã trở về TP HCM sau 3 tuần ở Mỹ. Cô hạnh phúc được mẹ, bạn bè đặc biệt có rất đông người hâm mộ chào đón.

 

Loading...