Hoa hậu Phạm Hương lên tiếng khi được so sánh với Hồ Ngọc Hà

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết cô rất hạnh phúc khi được so sánh với vẻ đẹp và sự thông minh của Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, người đep sẽ cố gắng để khẳng định mình ở nhiều khía cạnh khác.

12:10 - 06/10/2015
Sau khi đăng quang ngôi vị , nhận nhiều sự chú ý về nhan sắc và ngoại hình. Khán giả nhận định, bên cạnh vóc dáng cao ráo, người đẹp sở hữu nhiều đường nét trên gương mặt khá Tây với đôi mắt to, sống mũi cao và khuôn miệng rộng, hao hao với vẻ đẹp của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ngoài ra, thần thái thông minh và khoản ăn nói tự tin của tân Hoa hậu cũng được đặt lên bàn cân so sánh với “nữ hoàng giải trí”.Trong một buổi giao lưu trực tuyến sáng 6/10, Phạm Hương đã thẳng thán trả lời độc giả rằng, cô từng nghe rất nhiều người mình với ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhiều lần trước đó, không phải chỉ trong cuộc thi này. Cô cho rằng đây là lời khen và hạnh phúc khi được ví với một người ca sĩ đẹp, tài giỏi và thông minh.  Tuy nhiên, Phạm Hương cũng khẳng định cô sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình để khán giả có thể nhìn nhận được những điểm khác biệt và sự nỗ lực của cô trong thời gian tới.
e-dd085-7e53a.jpg
f-dd085-7e53a.jpg
Phạm Hương được nhận định có nhiều nét đẹp tương đồng với Hà Hồ
Về những áp lực xấu từ dư luận, tân Hoa hậu cho biết mình dành thời gian tập trung cho công việc nên không để ý đến những bình luận không hay về mình. Bên cạnh đó, những tin đồn về “gọt cằm, sửa răng” trước đó là không đúng bởi cô đã được ban giám khảo thẩm định một các công khai, minh bạch, dưới sự giám sát kỹ lưỡng của đơn vị Kiểm toán Quốc tế KPMG. Phạm Hương cho biết, cô chưa có ý định phẩu thuật thẩm mỹ cải thiện nhược điểm cơ thể, nhất là vòng 1. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 tiết lộ  về đời tư, hiện cô chưa có bạn trai và chưa khi nào đặt ra tiêu chí ngọa hình hay điều kiện kinh tế để tìm người yêu. “Tôi chỉ mong có được một người đàn ông biết đồng cảm và sẻ chia, đó là điều hạnh phúc”, cô bộc bạch.
12122958_611416198997512_796112865102524
Sau cuộc thi, Phạm Hương lên kết hoạch chuẩn bị sức khỏe và trau đồi ngoại ngữ để sẵn sàng cho chặng đường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới trong thời gian tới.
Loading...