Hồ Quang Hiếu trọc lóc trong MV tặng mẹ

Phương pháp hóa trang giúp nam ca sĩ trông như một sư thầy trong 'Nhìn lại dấu chân'.

09:08 - 23/08/2015

Mùa Vu Lan năm nay, Hồ Quang Hiếu thực hiện MV Nhìn lại dấu chân - một ca khúc nhạc ngoại lời Việt. MV được nam ca sĩ dành tặng mẹ, vì anh thường xuyên theo bà đi chùa hát phục vụ phật tử.

Tuy chưa từng nói lời "con yêu mẹ", nhưng nam ca sĩ chia sẻ, tình cảm anh dành cho bà rất lớn. Anh mong những ai còn mẹ thì nên quý trọng tình cảm này. "Mỗi khi nhìn tóc mẹ bạc thêm con sợ lắm. Con chúc mẹ luôn nhiều sức khỏe để ở bên con", ca sĩ gửi gắm. 

9-JPG-3976-1440293902.jpg

Hồ Quang Hiếu với hình ảnh sư thầy trong MV.

Để hoàn thành MV, Hồ Quang Hiếu và ê kíp mất 3 ngày quay liên tiếp tại một ngôi chùa cổ ở Đà Lạt. Nam ca sĩ hóa thân thành một sư thầy nên phải hóa trang với cái đầu trọc lóc. Anh chia sẻ, phải hóa trang hơn một tiếng đồng hồ để nhìn giống thật. 

Đặc biệt, MV có sự tham gia của hàng trăm ni cô, sư thầy. Trong 3 ngày sống và quay MV tại chùa, Hồ Quang Hiếu có dịp trò chuyện với họ. Từ đó, anh nghiệm ra nhiều điều để sống khác hơn trong thời gian tới. Thông qua MV, Hồ Quang Hiếu mong những khán giả yêu mến anh hãy chăm chỉ làm việc thiện để giải thoát cho tâm hồn cũng như để hồi hướng công đức cho cha mẹ. 

MV 'Nhìn lại dấu chân' của Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu nổi lên cách đây vài năm với ca khúc Không cảm xúc. Sau hit đình đám này, nam ca sĩ luôn nỗ lực khẳng định mình với những sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc. Cách đây vài ngày, Hồ Quang Hiếu vinh dự được nhận nút play mạ vàng từ kênh Youtube - dành cho cá nhân, tập thể có lượng theo dõi cực "khủng" trên mạng xã hội này. 

Hàn Quốc Việt