Hồ Ngọc Hà đến dự lễ tang nhạc sĩ Lương Minh

Sáng 4/3, rất nhiều nghệ sĩ Việt khắp hai miền Nam - Bắc đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ quốc phòng (Hà Hội) để tiễn đưa người nhạc sĩ tài năng, người anh thân thiết về với đất.

09:03 - 04/03/2016
nsluongminh_zing.jpg

Nhạc sĩ Lương Minh đột ngột qua đời ở tuổi 49 vào đêm 28/2 tại TP HCM. Trước đó, anh vẫn khỏe mạnh và đang chỉ đạo chương trình The Remix.

 nsluongminh_1_zing.jpgGia đình nhạc sĩ chuẩn bị cho lễ viếng vào sáng ngày 4/3.letangnsluongminh4_zing.jpg

Lễ viếng chính thức bắt đầu từ 9h30 nhưng các nghệ sĩ đã đến từ rất sớm. Nữ ca sĩ Mỹ Linh (bìa phải) thất thần khi chờ đợi đến giờ viếng bên cạnh nhạc sĩ Trọng Đài (giữa) và một số người bạn.

letangnsluongminh8_zing.jpgHồ Ngọc Hà cũng đến từ rất sớm. Cô là một giám khảo của chương trình The Remix mà nhạc sĩ Lương Minh làm sản xuất.letangnsluongminh9_zing.jpgNgười đẹp lặng lẽ ngồi đợi cùng Đàm Vĩnh Hưng.

 

letangnsluongminh5_zing.jpg

Từng làm việc với nhạc sĩ Lương Minh trong nhiều chương trình, Minh Quân đã rất đau buồn khi nghe tin anh qua đời. Anh là một trong những người đầu tiên thông báo tin dữ về nhạc sĩ tới bạn bè và người hâm mộ vào sáng sớm ngày 29/2.

bangkieu_zing.jpg

Bằng Kiều không chỉ là đồng nghiệp, người em thân thiết trong nghề mà còn là ca sĩ thể hiện thành công nhiều sáng tác của nhạc sĩ Lương Minh. 

Anh cũng từng là thành viên ban nhạc Hoa sữa cùng với nhạc sĩ Lương Minh.chieuxuan_zing.jpg

Vợ chồng nghệ sĩ Đỗ Hồng Quân - chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam - và diễn viên Chiều Xuân. Nhạc sĩ Lương Minh tên khai sinh là Lương Ngọc Minh, sinh ngày 28/7/1967 tại Hà Nội. Ông giữ chức Phó ban văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam, là người nắm trong tay trọng trách quản lý nhiều chương trình xã hội hóa ăn khách nhất của VTV3.

letangnsluongminh7_zing.jpg

Nghệ sĩ Trần Bình (bìa trái). Ngoài vị trí công tác tại VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam, nhạc sĩ Lương Minh còn được biết đến với vai trò ủy viên hội nhạc sĩ Việt Nam và là cựu thành viên ban nhạc Hoa Sữa đình đám một thời.

 

letangnsluongminh2_zing.jpg

Nữ diễn viên Kim Oanh. Nhạc sĩ Lương Minh là tác giả của nhiều ca khúc quen thuộc với khán giả một thời như Hãy mãi là em nhé, Trao em trọn tình yêu, Câu ru chiều, Mùa thu, Chiếc lá, Lời ru năm 2000...

letangnsluongminh3_zing.jpgNhà thiết kế Đức Hùng.