Hồ Ngọc Hà ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori

Nữ hoàng giải trí Vpop, hot girl Chi Pu và NTK Lý Quí Khánh, ca sĩ Quang Vinh có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2007 - Riyo Mori.

11:08 - 28/08/2015
Gap_Mat_HH_Riyo_Mori_3.JPGTrong chuyến gặp gỡ đối tác tại Nhật Bản, tối 27/8, đoàn nghệ sĩ Việt Nam gồm Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, Gil Lê, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, ca sĩ Quang Vinh hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ 2007 - Riyo Mori (giữa). 

 

Gap_Mat_HH_Riyo_Mori_8.JPGHoa hậu Riyo Mori bày tỏ sự vui mừng khi gặp lại Hồ Ngọc Hà và nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Cách đây không lâu, cô đến Việt Nam tham gia một sự kiện và được nữ ca sĩ Mối tình xưa đón tiếp nồng hậu.Gap_Mat_HH_Riyo_Mori_10.JPGVới sự hướng dẫn tận tình của Riyo Mori và ban tổ chức, các nghệ sĩ Việt được trải nghiệm lối sống thượng lưu đúng chất Nhật Bản. Gap_Mat_HH_Riyo_Mori_16.JPGCựu hoa hậu hoàn vũ không ngừng khen ngợi vẻ đáng yêu của Chi Pu và Gil Lê. Gap_Mat_HH_Riyo_Mori_1_1.JPGNữ diễn viên Hương Ga cũng dành sự ngưỡng mộ về nhan sắc hoa hậu Nhật Bản.Gap_Mat_HH_Riyo_Mori_6.JPGRiyo Mori thích thú với món quà bộ áo dài xanh được may theo số đo của cô.Gap_Mat_HH_Riyo_Mori_17.JPGCác nghệ sĩ Việt nổi bật với gu ăn mặc sang trọng và lịch lãm khi đến buổi tiệc. Chi Pu nhẹ nhàng trong thiết kế trắng thanh lịch, phụ kiện trang nhã.Gap_Mat_HH_Riyo_Mori_21.JPGTrong khi đó, Hồ Ngọc Hà diện "cây đen" trẻ trung, điểm nhấn là thắt lưng to bản. Gap_Mat_HH_Riyo_Mori_23.JPGDàn sao chụp ảnh lưu niệm tại buổi tiệc.