Hiếu Hiền hạnh phúc khi có thêm con gái

Vợ chồng nghệ sĩ hài đón công chúa nhỏ chào đời nặng 3,5 kg, hôm 20/11.

04:11 - 23/11/2015

Hiếu Hiền chia sẻ, vợ anh - Thùy Liên lâm bồn vào 6h38 ngày 20/11 tại một bệnh viện ở TP HCM. Cô sinh mổ một bé gái bụ bẫm. Công chúa nhỏ được đặt tên ở nhà là Miranda Phạm, tên thật là Phạm Lê Kim Hậu.

Hiếu Hiền giải thích, chữ Kim trong tên của con gái là để tưởng nhớ bà nội bé - cố nghệ sĩ Kim Ngọc còn chữ Hậu được anh đặt cho con với mong muốn bé lớn lên nhân hậu, hiền hòa giống bà nội khi còn sống. "Anh Hiều" khoe em bé có những nét giống cả bố và mẹ. 

hieu-hien-3-3235-1448269186.jpg

Hiếu Hiền hạnh phúc khi có thêm con gái. Ảnh: L.T.

Chia sẻ cảm xúc trong lần thứ hai lên chức cha, Hiếu Hiền cho biết anh rất hạnh phúc vì gia đình đã có đủ cả nếp và tẻ. Con trai đầu của nghệ sĩ hài là bé Panda hiện được 3,5 tuổi. Bé rất vui khi mẹ sinh thêm em gái. Hiện tại, mẹ vợ Hiếu Hiền túc trực trong bệnh viện để chăm sóc con gái và cháu ngoại còn anh đi về giữa nhà và bệnh viện để vừa lo cho con trai lớn vừa động viên tinh thần vợ. Ngoài ra, thời gian này Hiếu Hiền vẫn bận rộn đi diễn hài và đóng phim nên khá vất vả. Tuy vậy, anh cảm thấy tràn đầy năng lượng, không hề mệt mỏi.

hieu-hien-6-3846-1448269186.jpg

Con trai lớn của Hiếu Hiền là bé Panda hào hứng vào viện thăm em gái mới sinh. Mẹ vợ nghệ sĩ hài đang túc trực chăm sóc con gái và cháu ngoại.

Hiện Thùy Liên đã bớt đau vết mổ, đang tập đi lại. Em bé đã được bú sữa mẹ và rất ngoan ngoãn, ít quấy khóc. Dự kiến vài ngày nữa hai mẹ con Thùy Liên sẽ xuất viện về nhà. Diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cũng chia sẻ tin vui có thêm công chúa trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. 

Hương Giang

Loading...