Giám khảo phát cuồng vì cô bé 7 tuổi nhảy vũ điệu cồng chiêng

Ba giám khảo Thủy Tiên, Đoan Trang, Minh Hằng có cuộc tranh giành nảy lửa.

09:07 - 18/07/2015

Trong tập cuối vòng Tuyển chọn, những gương mặt nhí sẽ khiến khán giả phải reo hò và phấn khích vì những bài thi đầy ấn tượng và ngạc nhiên. Đêm thi này, các thí sinh tiếp tục biến hóa và chinh phục người xem với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, biểu cảm gương mặt tốt và kỹ thuật điêu luyện. Không chỉ làm tốt ở động tác, các bé còn thể hiện sự sáng tạo của mình với các bài thi mang nội dung và ý nghĩa về những mẩu truyện, cách nhìn cuộc sống qua con mắt của trẻ thơ.

Hoang-Duong-Nhu-Phuong-Ly-Vo-P-5112-9045

Hoàng Dương (10 tuổi) và Như Phương (9 tuổi), đến từ Phú Thọ là hai thí sinh đầu tiên mở màn trong tập cuối vòng 'Tuyển chọn'. Hai bé cùng thể hiện khả năng khiêu vũ thế thao. Chỉ duy nhất có giám khảo Đoan Trang và Hà Lê chọn lựa cặp đôi nhí này. Đoan Trang cho biết, quyết định bấm đèn là đúng đắn vì ở Hoàng Dương - Như Phương có sự chuyên nghiệp. Từ trang phục đến các động tác, các bé đều có sự tập luyện kỹ lưỡng. Đoan Trang muốn nâng cao thêm về kỹ thuật cho hai bé. ()

Nguyen-Minh-Chau-Ly-Vo-Phu-Hun-6371-5678

Minh Châu (7 tuổi) đến từ Hà Nội đã học nhảy được một năm. Cô bé khiến cả 3 đội giám khảo và khán giả trường quay phải đứng dậy cổ vũ khi có tiết mục nhảy hiện đại sôi động, trong đó có lồng ghép vũ điệu cồng chiêng của Tóc Tiên. Cả 3 giám khảo đã nhanh tay bấm nút chọn Minh Châu.

Nguyen-Minh-Chau-Ly-Vo-Phu-Hun-3139-5338

Đoan Trang lên sân khấu lấy lòng cô bé 7 tuổi bằng một bài thơ: "Con về với cô Đoan Trang, con sẽ bớt hoang mang, đời con sẽ sang trang". Cô thậm chí còn đòi dắt tay bé Minh Châu về đội của mình.

Nguyen-Minh-Chau-Ly-Vo-Phu-Hun-9282-2834

Tuy nhiên, Minh Hằng đã giữ lại để tặng Minh Châu chiếc vương miện nhỏ xinh. "Bé Heo" lý giải, cô mặc đầm công chúa là vì cô biết trẻ em đều thích truyện cổ tích. Để chuẩn bị cho vai trò giám khảo, cô còn đọc rất nhiều sách tâm lý trẻ em để có thể hiểu và gần gũi với các bé. Minh Hằng hy vọng, bé Minh Châu sẽ về với đội của mình và Phan Hiển vì cô bé sẽ có những giây phút tập luyện vui vẻ, thoải mái.

Photo-Ly-Vo-Phu-Hung-14-6170-1437225878.

Mặc dù không tiến lên sân khấu để tranh giành Minh Châu nhưng Thủy Tiên lại có 'chiêu' dụ thí sinh hiệu qủa. Cô nhảy vũ điệu cồng chiêng và nói rằng, vũ đạo này là do Lâm Vinh Hải sáng tạo. Ngoài ra, Lâm Vinh Hải còn bổ sung, anh đã làm cha nên hiểu Minh Châu nghĩ gì. Cũng nhờ sự thuyết phục này, cô bé 7 tuổi quyết định về đội của Thủy Tiên, khiến hai giám khảo còn lại tiếc nuối.

Nguyen-Hoang-Van-Ly-Vo-Phu-Hun-1678-7853

Hoàng Vân đến từ TP HCM hoá thành bà tiên hắc ám dễ thương trong tiết mục khiêu vũ thể thao. Không chỉ có kỹ thuật tốt, cô bé 8 tuổi còn có những biểu cảm trên gương mặt rất ấn tượng. Cả ba giám khảo đều muốn cô bé về đội của mình. 

Nguyen-Hoang-Van-Ly-Vo-Phu-Hun-9490-1253

Thủy Tiên nói rằng, vì những biểu cảm đa dạng của Hoàng Vân mà cô mong, tài năng nhí hãy trở thành một thành viên trong đội của mình. Phan Hiển phân tích, bản thân Hoàng Vân có nội lực nên từ động tác đến thần thái, cô bé đều rất tự tin. Minh Hằng còn hứa, sẽ vạch ra chiến lược tốt để đưa Hoàng Vân vào vòng sâu nhất của 'Bước nhảy hoàn vũ nhí". Biên đạo Hà Lê cho rằng, tài năng 8 tuổi có ngoại hình, kỹ thuật, nên anh và Đoan Trang muốn giúp đỡ cô bé trở thành ngôi sao trong 5, 10 năm nữa.

Nguyen-Hoang-Van-Ly-Vo-Phu-Hun-4463-6602

Hoàng Vân hạnh phúc khi được các giám khảo khen ngợi. Cô bé cho biết, dù rất thích Hà Lê và Lâm Vinh Hải nhưng để chọn lựa huấn luyện viên cho mình, cô bé lại quyết định về đội của Minh Hằng - Phan Hiển. 

Nguyen-Hoang-Van-Ly-Vo-Phu-Hun-2332-6363

'Bé Heo' đi cả chân trần lên sân khấu vì đã có thêm một ứng viên xuất sắc trong đội.

Nguyen-Le-Uyen-Nhi-Ly-Vo-Phu-H-3352-1195

Nguyễn Lê Uyên Nhi (10 tuổi) mặc trang phục để làm công chúa bánh kem. Cô bé biểu diễn bài khiêu vũ thể thao kết hợp hiphop, nhảy hiện đại. Trong bài thi của mình, Uyên Nhi cũng lồng ghép vũ điệu cồng chiêng như bé Minh Châu. Kết thúc màn trình diễn, hai đội của giám khảo Minh Hằng, Đoan Trang đã nhanh chóng bấm nút. 

Phan Hiển đánh giá, dù Uyên Nhi có thân hình mũm mĩm, nhưng cô bé có khả năng nhảy đa dạng. Minh Hằng lại hứa sẽ giúp Uyên Nhi giảm cân bởi sở trường giảm cân là của cô. Thời trẻ, Minh Hằng từng rất mập mạp, nhưng giờ, thân hình cô rất thon thả. 

Đoan Trang phản biện rằng: "Nếu về nói về mập thì độ mập của cô Minh Hằng không thể bằng cô. Nếu con xem Bước nhảy hoàn vũ năm ngoái, vai của cô mập như con heo. Ông xã cô làm về dinh dưỡng nên cô biết cách làm thế nào cho con vừa đủ dinh dưỡng mà tập luyện vẫn tốt. Cô và chú Hà Lê sẽ cố gắng đưa con đến chiến thắng như Linh Hoa vào năm ngoái".

Nguyen-Le-Uyen-Nhi-Ly-Vo-Phu-H-1982-1132

Thủy Tiên dù không chọn Uyên Nhi nhưng khuyên cô bé nên về đội của Đoan Trang để phát triển thêm Hiphop. Riêng Lâm Vinh Hải lại tư vấn cho tài năng nhí này về chung đội với Phan Hiển. Cuối cùng, 'công chúa bánh kem' đã quyết định về độii Đoan Trang - Hà Lê, dù rất yêu thích Minh Hằng. 

Nam-Anh-Thuy-Duong-Ly-Vo-Phu-H-8086-9504

Trong tiết mục dự thi khiêu vũ thể thao, Nam Anh và Thùy Dương biến hoá từ những động tác mềm mại sang sôi động. Hai bé phối hợp rất nhịp nhàng và chinh phục cả 3 giám khảo. 

Nam-Anh-Thuy-Duong-Ly-Vo-Phu-H-2641-5895

Đoan Trang thích Nam Anh và muốn có bé trong đội. Phan Hiển - Minh Hằng cũng tranh giành Nam Anh vì cả hai nhìn thấy khả năng làm chủ, kiểm soát sân khấu của cậu bé này. "Đội của cô chú có quá nhiều bạn nữ. Không phải là cô chú không thương Thùy Dương, con rất tốt, nhưng cô chú chỉ có thể chọn Nam Anh", Minh Hằng nói. Riêng Thủy Tiên lại tình nguyện làm 'Hoa hậu thân thiện', chọn bé Thùy Dương.  thì lại đánh giá cao cả tinh thần của hai bé. 

Nam-Anh-Thuy-Duong-Ly-Vo-Phu-H-3116-1847

Kết quả cuối cùng, Nam Anh chọn đội Hà Lê - Đoan Trang, còn bé Thùy Dương sẽ được Lâm Vinh Hải - Thủy Tiên hướng dẫn trong vòng thi tiếp theo.

Le-Bao-Anh-Ly-Vo-Phu-Hung-10-9063-143722

Hoá thân thành cô bé mồ côi, Lê Bảo Anh đã có tiết mục múa làm cả khán phòng xúc động. Cô bé 9 tuổi có những động tác nhào lộn điêu luyện. Minh Hằng nhanh tay bấm đèn chọn cô bé. Giám khảo Thủy Tiên rất thích Bảo Anh nhưng do đã đủ thành viên, cô không thể đưa bé về đội của mình. 

Minh Hằng phân vân vì không biết trong thời gian ngắn Bảo Anh có học thêm được nhảy hiện đại, dance sport bởi cuộc thi đòi hỏi thí sinh phải có sự đa dạng. Bảo Anh tiết lộ học Rumba được vài tháng và thể hiện những bước nhảy uyển chuyển cùng Phan Hiển. Cô bé cũng hứa sẽ cố gắng phấn đấu học thêm nhiều thể loại nhảy khác khiến Minh Hằng an tâm. 

Dinh-Ngoc-Bao-Chau-Ly-Vo-Phu-H-9321-5751

Thí sinh cuối cùng của vòng Tuyển chọn là Đinh Ngọc Bảo Châu (12 tuổi) với bài khiêu vũ thể thao kết hợp nhảy hiện đại trên nền nhạc 'Problem' của Ariana Grande. Mặc dù có những động tác mạnh mẽ, dứt khoát nhưng Thủy Tiên cho rằng, cô bé vẫn bị vấp. Biên đạo Hà Lê yêu cầu cô bé thể hiện thêm bài dance sport để thử thách và Bảo Châu nhanh chóng thể hiện. Đoan Trang - Hà Lê đã quyết đinh chọn thêm Bảo Châu dù đội của mình đã đủ 10 thành viên. Đoan Trang lý giải, cô phá tiền lệ vì Bảo Châu có gương mặt đẹp, phù hợp với hình ảnh nghệ sĩ đa năng.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác

Quỳnh NhưẢnh:Lý Võ Phú Hưng

Loading...