Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ đính hôn

Cặp 'trai tài, gái sắc' của điện ảnh Việt bí mật làm đám hỏi, sáng 4/10.

11:10 - 04/10/2015

Sáng 4/10, Đinh Ngọc Diệp làm đám hỏi tại nhà bà nội cô, sau đó di chuyển sang một nhà hàng ven sông ở quận 2, TP HCM. Chồng sắp cưới của nữ diễn viên là đạo diễn Victor Vũ. Trước đó, tại họp báo Bước nhảy ngàn cân, danh hài Trường Giang bất ngờ tiết lộ thông tin Đinh Ngọc Diệp "trở lại và sắp đám cưới", nhưng khi được hỏi thì người đẹp không chia sẻ gì thêm. 

Sau đám hỏi, Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ sẽ đi chụp ảnh cưới ở khu vực Bắc Trung Bộ. Đám cưới của cặp đôi Chuyện tình xa xứ diễn ra vào tháng 1/2016. Vì không muốn ồn ào, Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ không cho bạn bè chia sẻ thông tin này với truyền thông.

1-8456-1443931972.jpg

Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ.

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ được xem là cặp "trai tài, gái sắc" của điện ảnh Việt Nam những năm gần đây. Ngọc Diệp từng đóng trong hai phim điện ảnh do Victor Vũ làm đạo diễn là Chuyện tình xa xứ Cô dâu đại chiến 1. Sau đó, cô đóng vai khách mời trong Scandal 2 và giữ vai trò giám đốc sản xuất phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, cũng của chồng sắp cưới. 

Cặp đôi rất kín tiếng nên không nhiều người biết họ yêu nhau. Năm ngoái, cả hai bị nghi đang hẹn hò khi cùng đi thử trang phục cho một sự kiện, sau đó họ còn vài lần khác dự event chung. Mới đây, Victor Vũ mới lần đầu khẳng định, tình cảm của anh và Ngọc Diệp là thật, song anh thấy không có gì chia sẻ thêm vì chuyện riêng tư của anh không có gì thú vị. 

Loading...

Đinh Ngọc Diệp sinh năm 1984, nổi tiếng với nhiều vai trò như biên tập viên thời trang, MC, người mẫu, diễn viên. Cô từng đoạt giải Hoa khôi Tây Đô 2014. Victor Vũ năm nay 40 tuổi, là đạo diễn Việt kiều. Vài năm gần đây, anh được đánh giá cao với loạt phim hot, mang tính nghệ thuật cao. 

Diễm Trinh

Loading...