Đinh Hương, Trúc Nhân tập luyện cùng học trò cưng

11:10 - 08/10/2016

Hai huấn luyện viên cùng các học trò luyện hát để chuẩn bị thật tốt cho đêm chung kết cuộc thi 'Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung'.

Ca sĩ Trúc Nhân và Đinh Hương đang cùng các thí sinh chạy đua với thời gian để luyện tập, chuẩn bị cho đêm thi chung kết của cuộc thi "Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung". Tất cả những vấn đề về thanh nhạc, vũ đạo, kỹ năng xử lý ca khúc và cả biểu cảm sân khấu đều được ban cố vấn chuyên môn và hai vị huấn luyện viên phân tích rất kỹ lưỡng cũng như thảo luận nghiêm túc.

IMG-3040-3438-1475890225.jpg

Hai huấn luyện viên trẻ của cuộc thi - nam ca sĩ Trúc Nhân và nữ ca sĩ xinh đẹp Đinh Hương.

Huấn luyện viên Trúc Nhân chia sẻ: "Trúc Nhân cảm thấy hồi hộp không kém gì các bạn thí sinh vì đây là lần đầu tiên tôi làm giám khảo và huấn luyện viên cho một cuộc thi âm nhạc có quy mô chuyên nghiệp và tầm cỡ như vậy. Tôi đang tranh thủ từng chút thời gian để giúp các bạn trau chuốt từng ca khúc, từng nốt nhạc và truyền cho các bạn sự tự tin cao nhất".

7-10-201626-750855131-9219-1475827043.pn

Trúc Nhân, Đinh Hương đang ráo riết luyện tập cùng các thí sinh để chuẩn bị cho đêm chung kết.

Đồng hành cùng các thí sinh từ những ngày đầu của cuộc thi, Đinh Hương nhận thấy chất máu lửa và đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc của thí sinh. Để đi được đến vòng chung kết, tất cả đều đã phải nỗ lực hết mình, vượt lên những giới hạn của bản thân và hát bằng tất cả tình yêu, nội lực. "Dù ai là người chiến thắng trong đêm chung kết tới đây thì cả 5 thí sinh đều xứng đáng là những viên ngọc quý, niềm tự hào của quê hương miền Trung", nữ ca sĩ nhận xét.

huyndai-7670-1475890226.jpg

Các thí sinh chăm chỉ luyện tập.

Từ khi khởi động vào tháng 7, cuộc thi "Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung" do Huda lần đầu tiên tổ chức đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các bạn trẻ có niềm đam mê ca hát và muốn thể hiện cá tính của bản thân.

Sau nhiều vòng thi gay cấn, vượt qua hàng nghìn thí sinh, 5 bạn trẻ tài năng đã chinh phục không chỉ ban giám khảo khó tính mà cả khán giả để nhận được nhiều lượt bình chọn nhất, xuất sắc tiến vào chặng cuối cùng của cuộc thi - Đêm chung kết xếp hạng ngày 9/10, tại công viên 3/2, đường Lê Lợi, thành phố Huế. Trong đêm chung kết, top 5 sẽ biểu diễn 2 bài hát, trong đó có một bài do ban giám khảo lựa chọn. Vị trí nhất, nhì, ba sẽ được quyết định dựa trên số phiếu bầu của khán giả.

Lạc Thư, My Ni, Phương Đông, Vĩnh Thịnh và Thị Phong - giọng ca nào sẽ chiến thắng ngôi vị Quán quân, cá tính âm nhạc nào sẽ chinh phục khán giả và nhận được cơ hội có một không hai để tiếp tục tỏa sáng ở những sân khấu mang tầm cỡ quốc gia... tất cả sẽ được giải đáp trong đêm chung kết. Theo dõi livestream trực tiếp đêm chung kết trên fan page Huda Beer từ 19h ngày 9/10. Xem chi tiết . 

Thu Ngân