Diệp Bảo Ngọc bình yên sau gần một năm ly hôn

Nữ diễn viên một mình nuôi con nhưng vẫn giữ quan hệ tốt với chồng cũ.

11:08 - 26/08/2015

Diệp Bảo Ngọc xác nhận, cô đã ly hôn Thành Đạt gần một năm nay, nhưng không muốn mọi chuyện ồn ào nên ít chia sẻ. Diệp Bảo Ngọc khẳng định, mình và Đạt đường ai nấy đi sau khi cố hết sức để dung hòa bất đồng mà không đạt kết quả. Thời điểm này, Diệp Bảo Ngọc đã vượt qua được nỗi đau, cuộc sống trở lại bình thường.

4-8313-1440559142.jpg

Vợ chồng Diệp Bảo Ngọc - Thành Đạt khi còn mặn nồng.

Với Diệp Bảo Ngọc, động lực lớn nhất để bước tiếp chính là con trai gần 3 tuổi - bé Minh Khang, tên thường gọi là Kid. Cô vùi đầu vào công việc, tất bật tham gia hết phim này đến phim khác nên không có thời gian để nghỉ ngơi hay buồn chán. Thỉnh thoảng, sắp xếp được thời gian, Bảo Ngọc lại đi du lịch cùng người thân cho khuây khỏa. 

Diệp Bảo Ngọc không tin phụ nữ trải qua biến cố lớn của cuộc đời sẽ mất niềm tin vào cuộc sống, bởi mọi thứ đều do bản thân quyết định. "Tôi đã thật sự bình an sau khoảng thời gian dài chống chọi với áp lực làm sao để con trai không thiếu thốn tình cảm". 

Loading...

Diệp Bảo Ngọc và chồng cũ - diễn viên Thành Đạt - luôn cố gắng thay nhau dẫn con đi chơi vào dịp cuối tuần. Bất kỳ lúc nào bé Kid nhớ ba, Bảo Ngọc sẵn sàng làm cầu nối để cha con gặp nhau. Bây giờ, Diệp Bảo Ngọc rất yên tâm vì Kid không hỏi mẹ những điều khó trả lời, bé ngoan và nghe lời mẹ. 

Nữ diễn viên nói, những người yêu quý mình hầu hết là giới trẻ hoặc những bà mẹ vừa sinh con. Vì vậy, cô thích chia sẻ hình ảnh và cách dạy con trai trên trang cá nhân hơn là để bản thân vướng vào những lùm xùm làm xấu đi hình ảnh đã gây dựng.

3-6772-1440559142.jpg

Hình ảnh mới nhất của Diệp Bảo Ngọc, gợi cảm nhưng mạnh mẽ, như cách cô đối diện với nỗi đau thời gian qua. Cô cho biết, sẽ không gò bó mình vào khuôn khổ nào để thấy tự do và ung dung nhất. Sắp tới, cô muốn mình trở thành bà mẹ đơn thân vững vàng về tài chính và có hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Ảnh: Khoa Alex

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993, từng là một trong những hot girl được chú ý ở Sài Gòn. Năm 2011, Ngọc đăng quang Hoa khôi Phụ nữ thời đại. Giữa năm 2012, khi mới 19 tuổi, cô gây bất ngờ khi lên xe hoa với con trai nghệ sĩ Hai Nhất. Sau khi sinh con, Diệp Bảo Ngọc tham gia đóng phim, trở thành một diễn viên được yêu thích với hàng loạt phim truyền hình như Sức nặng tình thâm, Biệt thự hoa hồng, Nỗi đau của hạnh phúc... 

Đầu năm 2015, dư luận rộ tin Diệp Bảo Ngọc ly thân Thành Đạt nhưng cô im lặng. Liên tiếp thời gian sau đó, Ngọc thường đăng tải những dòng trạng thái buồn, úp mở cuộc sống không còn yên ả.

Hân Quy

Loading...