Đi nghe nhạc, Mai Phương Thúy khoe đường cong táo bạo

Diện một chiếc đầm màu chì với những đường cắt táo bạo, hoa hậu Mai Phương Thúy thực sự đã khoe được nét thanh tân với đường cong quyến rũ chết người.

09:06 - 17/06/2011
"Đêm nghệ thuật Hennessy” 16/06 tại Cung thể thao Quần Ngựa đã thực sự trở thành đêm hội với sự góp mặt của một dàn sao khủng Việt Nam là những Hoa hậu, Á hậu, MC nổi tiếng như Mai Phương Thúy, Nguyễn Thị Huyền, Thụy Vân, Đan Lê,…..
hoa-hau-viet-1.jpgMai Phương Thúy ngày càng xinh đẹp, quyền rũ. Sự xuất hiện của cô luôn là tâm điểm chú ý  hoa-hau-viet-2.jpgÁ hậu Ngọc Oanh và Thụy Vân  hoa-hau-viet-3.jpgHoa hậu Nguyễn Thị Huyền ngày càng mặn mà vẻ đẹp gái một con  hoa-hau-viet-4.jpgHoa hậu Thùy Dung đến đêm nhạc một mình  hoa-hau-viet-5.jpgHoa hậu Dương Thùy Linh cũng khoe vẻ đẹp bằng nụ cười rạng rỡ. Nhìn cô, ít ai nhận ra hoa hậu mới sinh em bé ít lâu.  hoa-hau-viet-6.jpgNgô Phương Lan, Mai Phương Thúy, Hoàng Yến cuồng nhiệt cùng đêm nhạc  hoa-hau-viet-7.jpgNữ ca sĩ người Anh Alexandra xinh đẹp  hoa-hau-viet-8.jpgVà David Cook  hoa-hau-viet-9.jpg   hoa-hau-viet-13.jpg   hoa-hau-viet-10.jpgCùng với Thanh Bùi, họ đã có những màn biểu diễn không thể hấp dẫn hơn  hoa-hau-viet-11.jpgBeatboxer Minh Kiên cũng khuấy động cùng với Dj với những màn biểu diễn tuyệt vời  hoa-hau-viet-12.jpgMàn kết thúc chương trình ấn tượng với ánh sáng laze, đèn chiếu và pháo sáng 
Loading...