Dàn sao Việt cười ngặt nghẽo vì những giọng ca khó đỡ

10:10 - 08/10/2016

Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang... và các ca sĩ không nhịn được cười vì thí sinh 'Giọng ải giọng ai'.

Giọng ải giọng ai có tên gốc Hidden voices, là gameshow mới, kết hợp nhiều yếu tố như âm nhạc, hài hước và tư duy phán đoán. Chương trình có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang, Ốc Thanh Vân và các ca sĩ khách mời đang hot ở mỗi tập phát sóng. Bằng sự cảm nhận riêng, mỗi nghệ sĩ đưa ra phỏng đoán ai là người hát hay và ai hát không hay. 

1-JPG-8026-1475896687.jpg

Biểu cảm của Trấn Thành, Thu Trang trước các thí sinh có giọng hát 'khủng khiếp'.

Giọng ải giọng ai có 3 vòng thi: Tạo hình, Lipsync và Ai là ca sĩ. Ở vòng Tạo hình, các thí sinh tạo hình mình đứng yên trên sân khấu giống như tư thế của một ca sĩ. Ở vòng Lipsync, 5 thí sinh lần lượt hát nhép theo một bài hát mà chương trình đã chuẩn bị sẵn để cho hai đội chơi đoán xem ai là người không biết hát. Đến vòng tiếp theo, hai đội chơi có những câu hỏi nhanh để hỏi những điều muốn biết về thí sinh đó với mục đích giúp mình trong lượt phán đoán ai là người hát hay. Sau đó hai thí sinh được hai đội chọn lần lượt hát song ca với ca hai sĩ khách mời. Thí sinh còn lại không được chọn phải trình một bài hát live. Kết quả, đội nào đoán chính xác thí sinh hát hay sẽ giành được chiến thắng.

Trong quá trình phỏng đoán, có những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra khiến trường quay “nóng” hơn bao giờ hết. Và sẽ còn “nóng” hơn nữa ở phần cuối chương trình, kịch tính và cao trào được đẩy lên bởi sự lộ diện chính thức của các giọng ca. Lúc này sẽ có hai trường hợp xảy ra. Ví dụ một thí sinh có ngoại hình hết sức bình thường nhưng khi cất giọng hát lên phải khiến khán giả ồ lên kinh ngạc, nhưng cũng có trường hợp “oái ăm”. Một thí sinh có vẻ ngoài “vạn người mê” cùng với phần trang phục trình diễn chỉn chu, dàn dựng tiết mục hoành tráng, nhưng khi cất giọng lên thì khán giả bất ngờ vì quá tệ. Các nghệ sĩ khách mời có những biểu cảm tự nhiên như bật cười nghiêng ngả hay thậm chí họ còn bò, trườn trên sân khấu vì những giọng ca “khó đỡ”.

Tập 1 của chương trình chính thức lên sóng vào lúc 19h thứ bảy 5/11 trên kênh HTV7.

Ngô Trác