Đàm Vĩnh Hưng lần đầu nói tiếng Anh để cảm ơn giải thưởng Ngôi sao châu Á

Dù không có mặt trong đêm trao giải Korean Culture Entertainment Awards 2015, Đàm Vĩnh Hưng đã thực hiện clip cảm ơn bằng tiếng Anh gửi đến ban tổ chức.

10:11 - 27/11/2015
Vừa qua, ca sĩ được chọn trao giải Ngôi sao châu Á (Asian Superstar) tại giải thưởng Korean Culture Entertainment Awards. "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng nhận được giải thưởng Nghệ sĩ trẻ Châu Á trong khuôn khổ lễ trao giải này. Khác với Ngọc Trinh đã chuẩn bị tươm tất để xuất hiện lộng lẫy tại lễ trao giải, Đàm Vĩnh Hưng đã không thể có mặt dù trước đó anh đã tổ chức buổi họp báo khá hoành tráng để công bố về việc được bình chọn giải thưởng Ngôi sao Châu Á. Dù không đến Seoul để dự lễ trao giải đêm 26-11 vì bận lịch diễn tại Mỹ đã lên sẵn khá lâu trước đó. Nhưng "ông hoàng nhạc Việt" đã thực hiện một đoạn clip cảm ơn bằng tiếng Anh để gửi đến ban tổ chức phát trong chương trình trao giải.
Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Anh để cảm ơn giải thưởng "Ngôi sao châu Á"
Trong đoạn clip hơn 30 giây, Mr. Đàm tự tin sử dụng tiếng Anh để bày tỏ niềm vui vì mình vừa được vinh danh, và tỏ ra tiếc nuối vì không thể sắp xếp công việc để có mặt tham dự cùng nghệ sĩ các nước. Đoạn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng được địch lại như sau: "Cám ơn các bạn rất nhiều vì đã thông cảm cho sự vắng mặt của tôi, chúc các bạn một đêm tuyệt vời và xin gửi lời chia vui đến các nghệ sĩ đoạt giải trong đêm nay". Việc Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Anh khiến nhiều người bất ngờ bởi dù là một trong những ca sĩ bay show nước ngoài nhiều nhưng Mr.Đàm lại ít khi thể hiện khả năng tiếng Anh của mình trước đám đông.
2-ba774.jpg
Các fan khá bất ngờ vì lần đầu được nghe Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Anh 
Trước Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ là một trong những ngôi sao của Việt Nam tự tin phô diễn khả năng Anh ngữ của mình ở sự kiện lớn quốc tế. Thế nhưng, người đẹp họ lý lại bị công chúng ném đá vì cô phát âm dở tệ dù sống ở nước ngoài nhiề năm trước đó.
Loading...