Con trai NSƯT Lệ Thủy suýt chết trong tai nạn giao thông tại Mỹ

Ca sĩ Dương Đình Trí, con trai nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Lệ Thủy, vừa gặp phải một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Mỹ.

04:11 - 30/11/2015
Cách đây không không lâu, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Dương Đình Trí, con trai nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Lệ Thủy vừa kể lại vụ tai nạn giao thông mà anh vừa gặp phải. Sự việc này khiến nam ca sĩ một phen hú vía vì thoát chết trong gang tấc.
Untitled-2-a32f5.jpg
Dương Đình Trí chia sẻ về việc thoát chết trong gang tấc cùng diễn viên Trí Quang
Theo chia sẻ, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn này là do xe chở ca sĩ Dương Đình Trí bị hỏng thắng, vì thế, xe đang chạy với tốc độ 100 km/h thì khó lòng kìm hãm lại được. Trên xe lúc đó, ngoài cô tài xế tên Linda và Dương Đình Trí thì còn có diễn viên Trí Quang. Chiếc xa lao nhanh qua nhiều ngã tư và tông ngã mấy hàng rào liên tục. Cuối cùng, nó bốc khói. Dương Đình Trí là người thoát ra khỏi xe đầu tiên. Anh tìm mọi cách kéo diễn viên Trí Quang ra ngoài. Sau đó, cả hai lại tìm cách cứu cô tài xế Linda mắc kẹt trong đó vì các cửa khi ấy đã hỏng cả.
4407-a32f5.jpg
Hiện trường diễn ra vụ tai nạn
1983-a32f5.jpg
2699-a32f5.jpg
5322-a32f5.jpg
Chiếc xe của Dương Đình Trí bể nát phần đầu vì đâm vào nhiều hàng rào chắn và cây to trên đường
Dương Đình Trí cho biết, vào khoảnh khắc đó, bản thân anh nghĩ mình chỉ còn con đường chết chứ không sống nổi. Nhưng may mắn thay, khi anh choàng tỉnh kịp lúc và cứu thoát hai người bạn của mình, anh mới cảm nhận được sự sống đã trở lại với cả ba. Ngay sau tai nạn diễn ra, nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chăm sóc con trai. Hiện tại, ca sĩ Dương Đình Trí, diễn viên Trí Quang và cô tài xế Linda đều đã ổn định tinh thần. Cả ba không có chấn thương nặng nào.
3523-a32f5.jpg
Dương Đình Trí cùng mẹ, nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy và diễn viên Trí Quang sau vụ tai nạn