Con Trai Huỳnh Đông bất ngờ bị người lạ nhận là con ruột

Cậu con trai Happy của cặp vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông và Ái Châu bị một người lạ đăng ảnh trên facebook và nhất mực khẳng định là con.

01:11 - 23/11/2015
Vào tháng 7 vừa qua, vợ chồng và Ái Châu vừa chào đón con trai đầu lòng bụ bẫm, kháu khỉnh có biệt danh là Happy. Với vẻ đáng yêu, bé Happy nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Tuy vậy, vẫn có trường hợp "khó đỡ" mà đến cả Huỳnh Đông hay Ái Châu đều bất ngờ. Cụ thể là mới đây, nữ diễn viên Ái Châu vừa đăng tải một dòng trạng thái khá búc xúc về việc hình ảnh của con trai bị một cô gái lạ lấy làm ảnh đại diện. Nữ diễn viên chia sẻ: "Mình rất vui khi Happy được mọi người yêu mến. Nhưng như vầy thì... vui ko nổi! Không biết bạn nữ này có ý đồ gì mà bạn để avatar hình Happy rồi công nhận Py là con của bạn với giọng điệu hoàn toàn rất nghiêm túc, không đùa.  Mình đã inbox và không nhận được phản hồi từ bạn. Mong bạn đừng làm vậy, kì rất kì luôn!".
chau-180f1.jpg
Dòng chia sẻ dù bức xúc nhưng vẫn nhẹ nhàng của Ái Châu
Nữ diễn viên Ái Châu cho biết, cô chưa từng quen biết bạn gái này và cũng không hiểu vì sao cô lại hành động như vậy. Bà xã của Huỳnh Đông đã chủ động gửi tin nhắn qua facebook với mong muốn bạn này dừng hành động "lạ" của mình ngay lập tức. Nhưng cô gái lạ đã không có sự phản hồi nào. Ái Châu cũng chia sẻ thêm, cô muốn tự mình giải quyết sự việc trước vì làm lớn chuyện sợ rằng khán giả nghĩ mình "làm màu". Nếu cô gái lạ không dừng lại thì nữ diễn viên sẽ nghĩ cách giải quyết khác.
chau7-2c8b9.jpg
Hình ảnh con trai Huỳnh Đông và Ái Châu bị cô gái lạ lấy làm ảnh đại diện
chau2-d3348.jpg
chau3-d3348.jpg
chau4-d3348.jpg
Cô gái lạ liên tục khẳng định con trai Happy của Huỳnh Đông và Ái Châu là con của mình