Clip Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh đồng loạt phơi ngực trần đón Valentine

Hình ảnh hậu trường nóng bỏng của Angela Phương Trinh và Ngọc Trinh khi 2 cô nàng hot nhất nhì showbiz chụp ảnh cho Valentine.

05:02 - 12/02/2014
Mới đây, trên Facebook của stylist Đỗ Long đã cho đăng lên 2 video clip khá hot ghi lại những khoảnh khắc trong 2 buổi chụp ảnh đầu năm với nhân vật chính là Ngọc TrinhAngela Phương Trinh.Mặc dù 2 đoạn clip rất ngắn nhưng cũng đủ làm "bỏng mắt" người xem với hình ảnh của 2 cô nàng "siêu hot" này. Ngọc Trinh mặc nội y e ấp chụp ảnh bên bóng bay trái tim và hoa, đặc biệt có một phần "Nữ hoàng nội y" còn để cả ngực trần để chụp ảnh (Ngọc Trinh dùng tay che lại ngực nhưng vẫn thấy khá rõ vòng 1).
Đoạn clip hậu trường buổi chụp ảnh của Ngọc Trinh
clip-ngoc-trinh-angela-phuong-trinh-dongclip-ngoc-trinh-angela-phuong-trinh-dongclip-ngoc-trinh-angela-phuong-trinh-dongclip-ngoc-trinh-angela-phuong-trinh-dongNgười đẹp không ngần ngại khoe ngực trần
Buổi chụp của Angela Phương Trinh cũng hot không kém với hình ảnh cô dâu và cũng giống như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh cũng có một shoot ảnh khá tạo bạo khi để ngực trần chụp ảnh nhưng có kín đáo hơn là quay lưng lại với ống kính.
clip-ngoc-trinh-angela-phuong-trinh-dongCô dâu Angela Phương Trinh
clip-ngoc-trinh-angela-phuong-trinh-dongclip-ngoc-trinh-angela-phuong-trinh-dong
clip-ngoc-trinh-angela-phuong-trinh-dongHình ảnh Angela Phương Trinh xoay ngực trần vào trái tim khổng lồ