Cát Phượng chưa thể trả Trường Giang và Nhật Cường 300 triệu tiền mua nhà

Do các bộ phim mà Cát Phượng đang tham gia đều chưa trả cát-xê nên đến ngày hẹn cô vẫn không thể trả đủ cho Nhật Cường và Trường Giang.

09:08 - 25/08/2015
Trên trang cá nhân, bất ngờ chia sẻ việc đang mượn tiền diễn viên Nhật Cường 200 triệu đồng và danh hài Trường Giang 100 triệu đồng. Được biêt số tiền trên Cát Phượng dùng để mua nhà cho cô và con trai. Tuy nhiên, do các bộ phim mà cô đang tham gia đều chưa trả cát-xê nên đến ngày hẹn Cát Phượng vẫn không thể trả đủ cho Nhật Cường và Trường Giang. Theo Cát Phượng chia sẻ, khi Nhật Cường gọi điện hỏi thì cô xin khất lại nhưng anh vẫn vui vẻ. Còn về phía Trường Giang, anh còn hài hước trả lời Cát Phượng: "Tào lao quá bà, tui đâu có đòi bà đâu". Việc các nghệ sĩ mượn tiền nhau thường được giữ kín nhưng trước tình cảm của hai đồng nghiệp, Cát Phượng muốn chia sẻ sự cảm kích trước tình cảm của Trường Giang và Nhật Cường,
Cát Phượng cảm kích trước tình cảm của hai người đồng nghiệp
catphuong3-62795.jpg
Sau khi ly hôn với Thái Hòa, căn nhà chung được rao bán và chia lại cho cả hai. Cát Phượng cùng với con sau thời gian ở nhà thuê đã quyết định mua căn hộ chung cư có giá 3,3 tỷ để ở. Trước đây, cô thường chăm chỉ làm từ thiện nên sau 9 năm vẫn chưa thể mua được nhà nên mới mượn tiền đồng nghiệp.
Mẹ con Cát Phượng sau 9 năm đã có căn hộ riêng