Nguoi noi tieng, Logo

31/10/2012 link hay share twitter share digg

Các cặp đôi Nguyễn Cường - Siu Black, Tùng Dương - Lê Minh Sơn... đã biểu diễn hết mình trong đêm nhạc tối 28/10 tại Hà Nội.

>>
>>

Các cặp đôi nhạc sĩ - ca sĩ nổi tiếng như Nguyễn Cường - Siu Black, Tùng Dương - Lê Minh Sơn, Giáng Son - Khánh Linh, Bảo Chấn - Ngọc Anh... đưa người nghe vào một không gian thưởng thức âm nhạc đúng nghĩa. Siu Black mở màn "Đêm Viettel" với Và ta lại thấy mặt trời trên môi em, sáng tác của Nguyễn Cường. Tiếp đến là bài hát Đôi mắt Pleiku, Ly cà phê Ban Mê. Giọng hát bốc lửa của chị Siu đã làm sôi động khán phòng Nhà hát lớn.

Tiếp đó, ca khúc Thềnh thềnh ook ơi đã làm cho không gian âm nhạc như chùng xuống. Bài hát có ca từ và giai điệu như một lời ru của người mẹ Tây Nguyên: “Mẹ vào rừng, mẹ tìm mặt trời, thềnh thềnh ook ơi, lời ru ru hời…”.
Nguyễn Cường với phong cách bụi bặm, lãng tử trên sân khấu. Khi giao lưu với khán giả, ông tâm sự: “Tôi có hai quê, một là nơi cha mẹ sinh ra ở Hà Nội, thứ hai là quê hương nghệ thuật đã gắn bó hơn 30 chục năm nay, đó là vùng đất nắng gió Tây Nguyên”. Ca khúc ông tự mình biểu diễn trên sân khấu: Mãi vẫn là tuổi thơ tôi Hà Nội như một sự trải lòng với khán giả thủ đô.

Cặp đôi Khánh Linh - Giáng Son mang đến cung bậc xúc cảm nhẹ nhàng, sâu lắng qua ca khúc Cỏ và mưa, Phố khuya. Nếu nhạc của Nguyễn Cường là một chàng Đam San dũng mãnh thì nhạc Giáng Son lại là sự lả lướt nữ tính, đưa người nghe sang một không gian âm nhạc mới.

Tấn Minh trình bày ca khúc Như cơn mưa đi mãi, sáng tác của Bảo Chấn.

Bảo chấn đệm đàn cho Ngọc Anh hát Bên em là biển rộng. Tiếng đàn piano thánh thót và giọng ca phiêu bồng khiến khán giả đắm chìm vào cảm xúc.

Trong phần giao lưu với khán giả, Bảo Chấn hóm hỉnh khi nhận xét về âm nhạc của mình: “Một bài hát cũng như một mối tình, muốn bền lâu phải trong sạch, thành thật”.

Lê Minh Sơn đệm đàn cho Tùng Dương hát Ôi quê tôi, Trăng Khuyết, Hà Nội của tôi ơi. Sự xuất hiện của cặp đôi nghệ sĩ này đã nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ của khán giả.

Sau Đà Nẵng và Cần Thơ, “Đêm Viettel” đến với khán giả Hà Nội thật giàu cảm xúc. Ngày 2/11 tới, đêm nhạc này sẽ đến với khán giả TP HCM.

Thảo Nhi

Tin liên quan:

Làng sao Việt


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm