Bà mẹ đơn thân gây thổn thức khi hóa cô dâu trên sân khấu

11:03 - 19/03/2017

Giáng My khiến các huấn luyện viên và khán giả ngậm ngùi khi cùng bạn thân Thu Hà thể hiện nỗi da diết trong bài hát 'Xin anh đừng'.

codau-5-8178-1489936408.jpg

Cặp bạn thân trong đội Đông Nhi - Giáng My (phải) và Thu Hà gặp nhau ở vòng Đối đầu. Hai cô gái hóa thân thành cô dâu trên sân khấu với khăn voan và váy trắng bồng bềnh khi thể hiện ca khúc 'Xin anh đừng' của nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

codau-1-9143-1489937009.jpg

Giáng My và Thu Hà ôm nhau khóc nức nở khi kết thúc phần biểu diễn. Nhận xét về 'hai cô dâu' này, Noo Phước Thịnh cho rằng họ đều có giọng hát đều và đẹp, chất chứa sự thổn thức. Thu Minh thích sự chắc chắn trong giọng hát của Giáng My đồng thời cũng dành nhiều thiện cảm cho cách thể hiện đầy cảm xúc của Thu Hà. Tóc Tiên cho rằng phần trình diễn hòa quyện cả về cảm xúc và giọng hát đến mức cô quên mất việc phải đánh giá.

codau-3-9366-1489937009.jpg

Huấn luyện viên Đông Nhi cảm hơn hai học trò đã mang đến một tiết mục khiến tất cả khán giả phải thổn thức. Cô nhận xét Giáng My có sự ổn định còn Thu Hà thì tiến bộ vượt bậc. Kết quả, Giáng My là thí sinh được Đông Nhi lựa chọn cùng cô bước tiếp vào vòng trong. 

daotinmylinh-8-8589-1489933364.jpg

Cặp đối đầu đầu tiên 'lên sóng' trong tập này là Đào Tín (trái) và Mỹ Linh của đội Thu Minh với ca khúc 'Treasure'. Vượt qua sự ngượng ngùng trong quá trình tập luyện, cặp đôi này thể hiện sự hòa quyện và tình tứ như một cặp đôi yêu nhau thực sự trên sân khấu. 

daotinmylinh-10-8688-1489933364.jpg

Nhận xét về màn trình diễn này, Tóc Tiên hỏm hỉnh: "Hai bạn rất tình tứ trên sân khấu, chị nghĩ hai bạn đang yêu nhau thật đấy". Giọng ca 'Ngày mai' cảm thấy dấu ấn Thu Minh rất rõ ràng trong giọng hát của Mỹ Linh và cho rằng: "Hai bạn tung hứng với nhau rất nhịp nhàng, sức cảm của hai bạn tạo cho nhau quá lớn khiến chị hoàn toàn bị thu hút". Noo Phước Thịnh yêu thích ánh nhìn, thần thái của Mỹ Linh và đánh giá cao sự trưởng thành của Đào Tín trong tiết mục này.

daotinmylinh-5-2548-1489933364.jpg

Thu Minh hài lòng với phần trình diễn của Mỹ Linh và Đào Tín. Cô cho rằng Mỹ Linh có giọng hát nội lực hơn bạn diễn. Tuy nhiên, Thu Minh quyết định chọn Đào Tín vì thí sinh này có sự tiến bộ vượt bậc.

ngocnychihuy-1-5578-1489934155.jpg

Anh Phong, Ngọc Ny và Chí Huy (từ trái sang) - 3 thí sinh đến từ đội Noo Phước Thịnh hòa giọng trong bản mashup 'Xinh - What is love - Em không cần anh - Không'. Phần trình diễn này khiến các huấn luyện viên phấn khích và nhún nhảy không ngừng trên 'ghế nóng'.

ngocnychihuy-8-6781-1489934774.jpg

Đông Nhi đánh giá đây là bản mashup thú vị và "liên kết một cách không tưởng". Huấn luyện viên Tóc Tiên và Thu Minh đều khen gợi cách dàn dựng của huấn luyện viên Noo Phước Thịnh. Bên cạnh đó, hai nữ ca sĩ thể hiện sự yêu thích cho thí sinh Chí Huy. Không giống ý kiến của các đồng nghiệp, Noo Phước Thịnh chọn Anh Phong vì đánh giá cao nỗ lực và trưởng thành của chàng trai này.

alihoangduong-3-7884-1489935264.jpg

Mỹ Linh (trái) và Hải Anh - hai cô gái có nhiều tương đồng về tính cách cũng như phong cách âm nhạc đến từ đội Tóc Tiên 'đối đầu' trong bản hit của Lady Gaga mang tên 'You and I'. Khi hoàn thành phần 

alihoangduong-4-1468-1489935658.jpg

Đông Nhi cho rằng Hải Anh có phần thể hiện tốt hơn. Noo Phước Thịnh cho rằng đây là một "ca khó" đối với Tóc Tiên vì mỗi người đều có thế mạnh riêng. Về phần Thu Minh, cô cảm thấy rất dễ chịu khi nghe cả hai hòa giọng nhưng vẫn đánh giá Hải Anh cao hơn vì cô gái này có cá tính đậm nét hơn. Tóc Tiên tiết lộ Mỹ Linh và Hải Anh là đôi bạn thân thiết nhất trong đội của mình. Cô cũng tự hào vì phần trình diễn này của hai học trò. Dù rất khó khăn, Tóc Tiên vẫn phải đưa ra quyết định chọn Mỹ Linh. 

alihoangduong-9-3938-1489937590.jpg

Màn đối đầu cuối cùng trong tập này là sự kết hợp của Ali Hoàng Dương (giữa) và hai anh em song sinh Song Hào - Ngọc Hiệp. Bài hát 'Khi người yêu mình khóc' của Phan Mạnh Quỳnh trở nên mới mẻ khi chất R&B của Ali Hoàng Dương kết hợp cùng chất bán cổ điển của cặp sinh đôi. 

alihoangduong-12-8472-1489938283.jpg

Đông Nhi nhận xét đây là một phần trình diễn bất phân thắng bại vì mỗi cá nhân trên sân khấu đều tạo nên sự khác biệt những vẫn làm nên sự hòa quyện tuyệt vời. Thu Minh cho rằng nếu tách riêng cặp sinh đôi thì không thể đánh bại Ali Hoàng Dương. Tuy nhiên, sự kết hợp của cả ba trên sân khấu mang đến một tiết mục có điểm nhấn và điểm sáng rất hoàn hảo, đảm bảo đủ tất cả các yếu tố giải trí lẫn nghệ thuật. Dù "Ali không thể so sánh với hai em nhưng hai em cũng không thể so sánh với Ali vì hai màu sắc hoàn toàn khác nhau". Tự đặt ra cho mình bài toán khó khi kết hợp hai màu sắc hoàn toàn khác nhau trong vòng Đối đầu, Thu Minh đã rất khó khăn khi đưa ra quyết định giữ lại Ali Hoàng Dương. Cô đã rơi nước mắt khi chia tay cặp đôi Song Hào - Ngọc Hiệp. 

Chi Anh  |  

Loading...