5 danh ca làm đêm nhạc chung

Khánh Ly, Lệ Thu, Lê Uyên, Tuấn Ngọc và Elvis Phương hòa giọng trong đêm 'Như cánh vạc bay'.

03:10 - 06/10/2015

Tối 16/10, 5 giọng ca vàng sẽ "đãi" người hâm mộ một "bữa tiệc âm nhạc" tại trung tâm hội nghị Golden Palace, Biên Hòa, Đồng Nai. Đêm nhạc có chủ đề Như cánh vạc bay.

Đây được xem là lần đầu tiên Khánh Ly biểu diễn cho khán giả miền Nam, sau hơn một năm về nước nhưng chỉ làm đêm nhạc tại Hà Nội và Đà Nẵng. Bà sẽ trình bày những ca khúc để đời như Diễm xưa, Mưa hồng, Còn chút gì để nhớ, Gọi tên bốn mùa... Trong khi đó, Lệ Thu chia sẻ tất cả những ca sĩ như bà đều mong ước được đứng chung trên sân khấu ở quê nhà và giờ giấc mơ đã thành sự thật. Lệ Thu đã chuẩn bị các ca khúc Xin còn gọi tên nhau, Hạ trắng, Một mai em đi, Mùa thu chết... để hát trong chương trình. Riêng Lê Uyên - Phương, sau thành công của liveshow Sol Vàng, đây là lần tái ngộ khán giả của bà. Bà sẽ trình bày Như cánh vạc bay, Vũng lầy của chúng ta, Cho lần cuối... 

1-3301-1444114159.jpg

Khánh Ly và Lệ Thu là hai trong số 5 danh ca tham gia chương trình.

Với hai nam danh ca Tuấn Ngọc và Elvis Phương, họ cũng có những món quà đặc biệt tặng khán giả. Tuấn Ngọc hát những bản tình ca buồn như Riêng một góc trời, Chiều một mình qua phố, Dấu tình sầu..., còn Elvis Phương thổn thức cùng Áo anh sứt chỉ đường tà, Anh còn nợ em, Mười năm tình cũ... 

Điều thú vị là 5 danh ca sẽ cùng hát những ca khúc nổi tiếng như Niệm khúc cuối, Như cánh vạc bay, Huế - Sài Gòn - Hà Nội... Đây là cơ hội hiếm hoi khán giả được xem 5 ca sĩ  này hòa giọng.

Chương trình diễn ra tại một khán phòng sang trọng, ấm cúng có sức chứa hơn 1.000 khán giả. Hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư lớn để mang đến chất lượng tốt nhất cho người nghe.

Hàn Quốc Việt