Trueskin Medispa - Làm đẹp cũng cần sự khác biệt

Liên tiếp khai trương 3 chi nhánh tại các địa điểm đẹp nhất Hà Nội chỉ trong vòng 5 tháng cùng kế hoạch mở rộng thêm 2 chi nhánh vào đầu năm 2016, Trueskin đang dần trở thành một thương hiệu có hệ thống lớn nhất về làm đẹp công nghệ cao tại Việt Nam.

12:01 - 28/01/2016

Cuộc cách mạng mang tên Skin Gym

Khác hoàn toàn với hướng đi của các thẩm mỹ viện, spa truyền thống tại Việt Nam, Trueskin không cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, cũng không điều trị chuyên sâu, càng không thực hiện các buổi spa massage lên đến hàng tiếng đồng hồ.

Trueskin cung cấp dịch vụ Skin Gym. Người Việt bắt đầu đặt câu hỏi về phương pháp Skin Gym tại Trueskin mà thời gian chỉ thực hiện trong không quá 10 phút - một con số thực sự rất ấn tượng, nhất là với những người bận rộn trong nhịp sống gấp gáp hiện nay.

trueskin-medispa-lam-dep-cung-can-su-kha

Trueskin tự hào là đơn vị đầu tiên mang đến cuộc cách mạng chăm sóc da Skin Gym

Thế nhưng, mô hình Skin Gym thực chất đã được phát triển tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Đây là một mô hình tập luyện cho làn da bằng công nghệ cao với tiêu chí hướng tới làn da đẹp tự nhiên, khỏe mạnh từ sâu bên trong. Skin Gym không sửa gấp rút những tổn thương của da mà kích thích làn da trở nên khỏe mạnh hơn và tự sửa chữa chính nó qua thời gian tập luyện Skin Gym.

Rõ ràng, Trueskin đang rẽ đi một lối rất riêng trong thị trường làm đẹp hiện nay và đang được nhận sự ủng hộ không hề nhỏ vì tiêu chí “Hiệu quả - An toàn - Tự nhiên.”

Độc quyền công nghệ Laser Revlite SI 2015 tối tân

Có lẽ điều khiến tên tuổi mới như Trueskin khẳng định được mình chính là độ “chịu chơi” của hệ thống Skin Gym này. Trueskin Medispa hiện nay là đơn vị duy nhất sử dụng công nghệ đỉnh cao Laser Revlite SI 2015 với xung kép độc quyền cho 100% thiết bị Laser Revlite SI tại tất cả các chi nhánh trong hệ thốngTrueskin.

trueskin-medispa-lam-dep-cung-can-su-kha
Laser Revlite SI – ông vua trong ngành công nghệ laser

Điểm đặc biệt của laser xung kép chính là khả năng cùng lúc phát hai xung, giúp trong thời gian ngắn tác động đến cả thượng bì, trung bì, hạ bì liên tục và duy trì năng lượng ổn định ở mọi điểm tiếp xúc.  Chính vì thế, thời gian Skin Gym chỉ trong vòng 10 phút mỗi lần nhưng lại có khả năng chăm sóc, tập luyện cho da, sửa chữa những tổn thương trên bề mặt cũng như dưới những tầng sâu của làn da.

Có thể nói, Skin Gym với Laser Revlite SI 2015 xung kép chính là một sự kết hợp hoàn hảo cho một phương pháp làm đẹp lý tưởng trong thời đại này – khi mà cuộc sống rất vội vã và việc dành thời gian cho chăm sóc da cầu kỳ đối với nhiều người là không thể.

Mạnh tay tặng quà tiền triệu cho 100% khách hàng

Chi phí đầu tư cho hệ thông máy móc tối tân là rất lớn, duy trì cho cả hệ thống luôn trong tình trạng tốt nhất để phục vụ khách hàng lại càng tốn kém. Thế nhưng, hệ thống Trueskin Medispa lại mạnh tay tặng cho 100% khách hàng có mong muốn trải nghiệm 1 buổi Skin Gym trị giá đến 1.305.000 VND. Ban lãnh đạo của Trueskin Medispa chia sẻ: “Skin Gym là một cuộc cách mạng. Để Skin Gym được biết đến và yêu thích thì mọi người phải được trải nghiệm và tự cảm nhận nó”.

trueskin-medispa-lam-dep-cung-can-su-kha
“Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường duy trì làn da khỏe đẹp, bền vững theo thời gian.”- Trueskin’s Principles

Nếu như trước đây chỉ số ít người phụ nữ được biết đến một phương pháp làm đẹp mới, và cũng rất ít trong số đó nghĩ đến việc “thử một lần” chứ chưa nói đến quyết định sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, Trueskin Medispa đã giúp cho con số ấy được nhân lên rất nhiều.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm phương pháp Skin Gym ưu việt này chưa?

Trueskin Medispa – ứng dụng phương pháp Skin Gym độc quyền từ Hoa Kỳ - tạo nên sự khác biệt về một làn da khỏe.

- Đăng ký trải nghiệm ngay tại:

- Hotline: +84 917 68 78 78

- Hệ thống Trueskin Medispa:

Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà

Xem thêm :,
Loading...