Trị mụn hiệu quả nhanh và không để lại sẹo nhờ muối

- 3 mặt nạ tự nhiên dưới đây sẽ giúp đặc trị mụn hiệu quả nhanh và không để lại sẹo.

05:10 - 17/10/2015

Sử dụng mặt nạ trị mụn là một trong những trứng cá được nhiều người lựa chọn nhất, vì chúng khá đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà, tự nhiên và vô hại cho da.

mat-na-tri-mun(1).jpgMặt nạ muối có hiệu quả trong việc trị mụn trứng cá.

Mặt nạ muối 

Mặt nạ muối không chỉ có hiệu quả trong việc mà còn là một trong những mặt nạ dễ dàng thực hiện nhất. Tất cả những gì bạn cần là một chút muối + nước lọc. Trộn muối cùng một lượng nhỏ nước và để nó trong 20 phút. Áp dụng mặt nạ muối này lên các nốt mụn, sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch sau 10 đến 20 phút. Muối là một chất tẩy rửa tự nhiên có hiệu quả làm giảm một lượng đáng kể dầu trên da của bạn, ngăn ngừa và làm sạch mụn trứng cá.

Tỏi

Nếu chị nào không “sợ” mùi tỏi thì giã tỏi lấy nước thoa lên nốt mụn, để khoảng 10 phút rồi dùng nước ấm rửa mặt. Tỏi diệt được các vi khuẩn gây ra mụn rất hiệu quả.

Khi thử lần đầu, các chị nên pha loãng nước tỏi (với nước) xem có hợp không, vì tỏi có thể gây rát. Cách này không dành cho da nhạy cảm.

Chanh & nuớc hoa hồng

Trộn nước cốt chanh và nước hoa hồng với tỉ lệ bằng nhau rồi thoa lên mặt. Rửa sạch sau 10-20 phút với nước ấm.

(Làm Đẹp) - (Phunutoday) - Hãy làm cho khuôn mặt bạn xinh đẹp và quyến rũ hơn khi xóa đi được những vết nám và tàn nhang nhờ sữa.
(Làm Đẹp) - (Phunutoday) - Cách trị mụn dưới đây sẽ đảm bảo cho bạn khuôn mặt đẹp hoàn hảo hơn và tự tin hơn.
Nguồn - phunutoday