Sửa sai những kiểu phun xăm thẩm mỹ lỗi thời

Những cặp lông mày lỗi thời không chỉ khiến tổng thể gương mặt trở nên thiếu hài hòa, mà còn khiến phái đẹp mất đi sự tự tin trong cuộc sống.

10:12 - 11/12/2015

Từng phun xăm thẩm mỹ một thời gian dài trước đây, đa số phụ nữ U40, U50 phàn nàn vì cặp lông mày của họ dường như đã trở nên lỗi thời, cũ kỹ. 10 năm về trước, khi xu hướng lông mày xếch, đậm kéo dài cùng kiểu trang điểm tông trầm đang “làm mưa làm gió”, nhiều người chọn lựa việc xăm lông mày quá đậm, đường nét khuôn mày mảnh và quá sắc.. Chưa kể, tay nghề của thợ phun xăm thời đấy còn chưa được nâng cao cũng là một nguyên nhân làm cho dáng mày sau khi phun không được tự nhiên, khiến gương mặt phái đẹp trở nên dữ dằn, thậm chí già hơn tuổi thật nhiều.

10-12-201514-6949-1449747240.jpg

Chất lượng mực và dụng cụ phun xăm không được kiểm định kỹ càng khiến một thời gian ngắn sau, lông mày bị sưng tấy, bong tróc, màu mực cũng dần bị phai, nhòe, không rõ nét như trước.

Khi nét đẹp tự nhiên ngày càng được tôn vinh, phong cách kẻ lông mày nhạt hơn màu mắt, lông mày ngang, rậm vừa phải... được nhiều chị em lựa chọn. Để sở hữu những đường nét đúng mốt, nhiều chị em từng phun xăm lông mày phải tìm đến eyeliner kẻ vẽ rất tốn thời gian, nhìn thiếu tự nhiên. Việc chỉnh sửa lông mày lúc này được coi như vị cứu tinh cho các các dáng mày lỗi thời của U50. Tuy nhiên, theo nghệ nhân phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Sung Eun: “Xóa xăm không khéo có thể gây thương tổn cho làn da vùng trán mong manh, tạo cơ hội cho lão hóa xâm chiếm và các nếp nhăn trở nên rõ nét”.

10-12-201527-694421040-8722-1449747241.j

Công nghệ phun thêu chuẩn Hàn không chỉ giúp chị em dễ dàng sở hữu những đường nét đẹp như ý, mà còn khắc phục được cả những kiểu phun thêu lỗi thời trước đây.

Được đánh giá là giải pháp cho những cặp lông mày cũ, công nghệ phẩy sợi  sử dụng mực, bút kim nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và châu Âu, được khử trùng, nên không gây cảm giác đau, sưng tấy hay phai màu theo thời gian. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân phun thêu xứ kim chi, phái đẹp  có thể sở hữu đôi lông mày mới mềm mại cân đối, đẹp tự nhiên thay cho dáng mày lỗi thời chưa ưng ý. Đặc biệt, với những người từng phun thêu thẩm mỹ, chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn và vẽ tạo dáng mới dựa trên đặc điểm đường nét từng khuôn mặt, đồng thời chỉ định xóa những nét thừa, không cân đối của dáng cũ nếu cần thiết.

10-12-201540-6508-1449747241.jpg

Hàng lông mày chuẩn sắc nét sau khi được chỉnh sửa bởi nghệ nhân Kim Sung Eun. Khám phá 3 kinh nghiệm phun thêu thẩm mỹ được cô Kim đúc kết 

Công nghệ phẩy sợi Silk 8D đã có mặt tại Việt Nam thông qua Viện thẩm mỹ Lavender. Đây là hệ thống làm đẹp được cô Kim Sung Eun - nghệ nhân phun thêu thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm tin tưởng và lựa chọn hợp tác lâu dài. Xem thêm .

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)