Mỹ nhân Việt hào hứng lăng xê mốt tóc xoăn của mẹ

Kiểu tóc xoăn xù mì lỗi thời của mẹ ngày nào nay lại trở thành xu hướng hot từ Hàn Quốc sang Việt Nam nhờ sự lăng xê mạnh mẽ của cô nàng Sulli.

05:04 - 12/04/2017

Nổi tiếng từ những năm 80s của thế kỷ trước, tóc xoăn xù mì chính là kiểu tóc trông giống như sợi mì, được làm xoăn từ gốc ra ngọn, phù hợp với nhiều style tóc khác nhau. Đây chính là kiểu tóc đặc trưng giúp bạn trẻ ra trông thấy bởi những xoắn tóc nhỏ đầy trẻ trung tinh nghịch và mang lại một chút hoang dại.

Xu hướng tóc xoăn xù mì đang đổ bộ vào làng mốt Việt một cách nhanh chóng mang đến cho các người đẹp một phong cách cuốn hút với những cách tân đầy mới mẻ.

sulli.jpg

Sulli là ngôi sao đầu tiên khởi xướng mốt tóc hoài cổ này

ngoc-trinh-toc-xoan-xu-mi.jpg

Tóc xoăn tít nhuộm sáng màu giúp gương mặt Ngọc Trinh trở nên xinh Tây như búp bê.

bich-phuong-toc-xoan-xu-mi.jpg

Theo đuổi phong cách vintage xinh yêu, Bích Phương cũng khó lòng bỏ qua kiểu tóc mang đậm nét hoài cổ cùng phong cach trang điểm nổi bật

angela-phuong-trinh-toc-xoan-xu-mi.jpg

Angela Phương Trinh thực sự cuốn hút với kiểu tóc này. Nữ diễn viên đẹp hờ hững với mái tóc xoăn xù mì, dẫn đầu xu hướng  làm đẹp với mái tóc này trong năm 2017.

truong-quynh-anh.jpg

Trương Quỳnh Anh kết hợp tóc xoan xù mì với phụ kiện bông tai khuyên tròn và lối trang điểm hoài cổ gợi nhớ hình ảnh những người đẹp thập niên 1980, 1990.

minh-hang.jpg

Có vẻ như các mỹ nhân Việt rất ưa chuộng kiểu biến tấu với mốt tóc xù mì búi một nửa hững hờ 

Loading...