Mẹo trang điểm bạn có thể học từ các chuyên gia

- Với những mẹo đơn giản khi trang điểm chị em có thể học hỏi từ các chuyên gia.

07:09 - 07/09/2015

Làm dài đôi mày ngài

meo-trang-diem.jpg Tô dày đậm cho lông mày với phấn mắt là bí quyết của Lauren Hutton.

Lauren Hutton đã dạy chúng tôi cách làm sắc nét đôi mày ngài một cách dễ dàng. Những người đang sở hữu đường lông mày ngắn hoặc siêu nhỏ, mỏng thì sẽ có cơ hội để lựa chọn rất nhiều sản phẩm để làm đẹp lại dáng lông mày. Tuy nhiên có vẻ như Lauren là một fan của việc tô dày đậm cho lông mày với phấn mắt. Hãy chọn tông màu phấn phù hợp với màu da và lông mày và dùng một chiếc cọ để phủ màu một cách đều, tự nhiên nhất.

Các đường nét trên gương mặt sẽ được chỉnh sửa đẹp hơn nhờ sự khéo léo theo xu hướng trang điểm.

Bút kẻ viền mắt

Một trong những nguyên tắc vàng được cung cấp bởi Alexander Sanchez từ Lancome là xác định đường lông mi cùng với mascara, nên bạn hãy ưu tiên sự lựa chọn đầu cho bút kẻ viền mắt. Đây là một trong những bí mật để làm nổi bật hàng lông mi cũng như lựa chọn hình dáng đôi mắt cho bạn, khi đã là “chuyên gia” thì bạn sẽ thấy rât dễ dàng áp dụng các công thức cho đường viền mắt từ dạng nước đến gel và nếu còn mới lạ thì nên làm quen với dạng chì. Xây dựng cho mình 1 số phong cách trang điểm mắt hoàn hảo bằng cách áp dụng một vài nguyên tắc thẩm mỹ rõ ràng.

Tạo tóc gợn sóng

Để tạo nên một mái tóc gợn sóng mà khôngdùng cây uốn, hãy dùng để các tờ giấythiếc. Quấn 15 tờ giấy thiếc thành mộtchiếc que dài khoảng 7,6cm, quấn càngmỏng thì lọn xoăn càng chặt. Sau đó lấytừng phần tóc xoắn quanh chiếc que này,nhớ phần cuối gập lại và giữ chặt. Dùngmáy sấy trong khoảng 3 - 5 phút lên toànbộ mái đầu. Các lá thiếc sẽ cách nhiệtvà giữ nóng trong khoảng 5 phút. Sau khicác lá thiếc nguội mát, hãy gỡ bỏ ra vàbạn sẽ có một mái tóc rất bồng đẹp.

Ben Cooke, người đồng sáng lập củaLockonego, chịu trách nhiệm cho kiểu tócbúi "Pob" của Victoria Beckham.

Thu gọn chiếc mũi

meo-trang-diem-1.jpgBạn có thể thu nhỏ mũi bằng kem che khuyết điểm.

Thu nhỏ chiếc mũi mà không cần phẫu thuật là niềm mơ ước của rất nhiều người. Và bạn có thể làm giảm sự to lớn của chiếc mũi bằng một vài thủ thuật làm đẹp đơn giản. Đầu tiên sẽ dùng kem che khuyết điểm và kem nền tối hơn 2 tông so với màu da tự nhiên.

Sự xuất hiện của một tông màu tối hơn sẽ làm nổi rõ hơn một vài vùng da sáng trên gương mặt. Bạn hãy áp dụng chúng vào 2 bên mũi, sau đó có thể dùng phấn màu sáng hơn dọc trên mũi để tạo đường highlight. Như vậy chiếc mũi bạn lập tức sẽ thon gọn hơn.

Giảm kích ứng cho da dầu

Chuyên gia tạo màu tóc Lea Harrison củaFelicity Kendal thường dùng sữa đặc lênda đầu cho cô khi tẩy highlight.Harrison cho biết "sữa đặc sẽ giúp ngăn chặn tình trạng kích ứng và làm dịu da đầu, cái mà có thể xảy ra khi nó tiếpxúc với peroxide".

Lea Harrison, tại thẩm mỹ việnMichaeljohn ở Mayfair, London.

bạn gái rất chuộng nhưng hại vô cùng(Làm Đẹp) - (Phunutoday) - Có những cách làm đẹp chị em rất ưa chuộng nhưng gây hại vô cùng cho .
Nguồn - phunutoday