Công trình Flemish Barn / thiết kế cải tạo: Arend Groenewegen Architect

09:08 - 09/08/2013

Nằm giấu mình bên trong thị trấn Bolberg, Hà Lan, trang trại cũ “Flemish Barn” được cải tạo thành một văn phòng. 

Được phát triển bởi công ty Hà Lan Arend Groenewegen, cấu trúc vẫn giữ nguyên hình thái kiến trúc nguyên thuỷ. Trong đó bao gồm việc xây dựng bằng gỗ, mặt tiền đen thấp và lợp mái tranh lớn. Dự án tập trung vào việc thiết kế nội thất – đặc biệt được chú trọng về ánh sáng, không khí và không gian. Cửa chớp mở giúp lọc ánh sáng tự nhiên vào không gian 280m2, nơi khối lập phương được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu về nhà kho, nhà vệ sinh. 

Flemish_Barn06.jpg

Flemish_Barn02.jpg

Flemish_Barn12.jpg

Architects: Location: Bavel, The Netherlands Constructed: 1800Renovated: 2009Original Function: BarnNew Function: Office Area: 280 sqmYear: 2009Photographs: Courtesy of Arend Groenewegen Architect (© ArchDaily) 

Flemish_Barn15.png

Flemish_Barn17.png

Flemish_Barn16.png

Flemish_Barn18.png

Flemish_Barn19.png

Flemish_Barn20.png

Flemish_Barn09.jpgHiện trạng trước lúc cải tạo 

Flemish_Barn11.jpgSau khi cải tạo 

Flemish_Barn14.jpg

Flemish_Barn03.jpg

Flemish_Barn10.jpg

Flemish_Barn07.jpgFlemish_Barn04.jpg

Flemish_Barn01.jpg

Flemish_Barn13.jpg

Flemish_Barn05.jpg

Flemish_Barn08.jpg