Căn hộ khiến nhiều người tưởng không có bếp

10:08 - 28/08/2016
bep-3-1472196493_660x0.jpg

Công ty thiết kế Minorpoet tiến hành cải tạo căn hộ ở Tokyo (Nhật) được xây dựng từ những năm 1960 thành một nơi ở mang phong cách tối giản.

bep-1-1472196493_660x0.jpg

Ngôi nhà diện tích nhỏ có tông màu sáng, không trang trí nhiều, tập trung chủ yếu vào công năng sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người lần đầu vào nhà thắc mắc khi không thấy khu vực nấu nướng.

bep-2-1472196493_660x0.jpg

Các kiến trúc sư đã giấu hệ tủ kệ, bếp, tủ lạnh... phía sau cánh cửa kéo. Những người thiết kế đã lấy cảm hứng từ bức vách Byobu truyền thống của Nhật.

bep-4-1472196494_660x0.jpg

Nhờ vậy, khi không cần nấu nướng, chủ nhà chỉ cần kéo vách cửa sẽ khiến nhà trở nên ngăn nắp. Mùi nhà bếp cũng sẽ không ảnh hưởng tới các không gian khác trong nhà.

bep-6-1472196494_660x0.jpg

Phòng ngủ, nhà tắm nằm cùng phía với phòng khách và bàn ăn, sử dụng cửa trượt để tiết kiệm diện tích.

bep-5-1472196494_660x0.jpg

Trong nhà sử dụng chủ yếu các loại bàn ghế, đồ dùng Bắc Âu chi phí hợp lý, thiết kế đơn giản, thanh lịch.

Lam HuyềnẢnh: Dezeen

Chia sẻ căn nhà và vườn cây của bạn .