Thiệp cưới độc nhất vô nhị mô phỏng tờ báo của cặp đôi xứ Nghệ

Dân trí Tấm thiệp mời đám cưới của Thuý Vân và Văn Sơn được mô phỏng như một tờ báo giấy, các thông tin về đám cưới đều thể hiện trên trang bìa. Cách làm thiệp mời độc đáo này khiến nhiều người tò mò. Thiệp cưới độc đáo bằng video của cặp đôi Hà Nội Độc đáo thiệp cưới phong cách cổ động của cặp đôi 9x

11:04 - 09/04/2016

Tấm thiệp mời cưới được thiết kế như một tờ báo của cặp đôi người Nghệ An đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ý tưởng độc đáo của tấm thiệp cưới này được nhiều bạn trẻ khen ngợi.

thiep-cuoi-doc-nhat-vo-nhi-mo-phong-to-b
Tấm thiệp mời đám cưới đang gây sốt trên mạng

Chủ nhân của tấm thiệp cưới hình trang báo này là cô nàng Nguyễn Thị Thúy Vân và chú rể Võ Văn Sơn (cùng sinh năm 1989, Nghệ An). Chị Vân hiện đang công tác tại Uỷ ban nhân dân xã Thanh Ngọc còn chồng chị là một sỹ quan boong vận tải biiển.

Chị Vân chia sẻ, vợ chồng chị quyết định làm một tấm thiệp cưới thật đặc biệt để tạo dấu ấn cho đám cưới của mình. Khi bạn bè, người thân của chị nhận được thiệp mời, mọi người đều tỏ ra bất ngờ và thích thú.

Tấm thiệp mời của anh Sơn và chị Vân vẫn có đủ các nội dung thông tin trên những tấm thiệp mời cưới thông thường, nhưng có thêm những điểm nhấn khá thú vị, như là: thiệp mời đến từ "Cơ quan ngôn luận của hội chống FA - Diễn đàn của thể hệ trẻ không sâu răng", số điện thoại liên lạc được gắn vào mục "đường dây nóng" của tờ báo...

thiep-cuoi-doc-nhat-vo-nhi-mo-phong-to-b
Bản thiết kế tấm thiệp mời

Người lên ý tưởng, thiết kế cho tấm thiệp này chính là cô dâu Thúy Vân cùng sự góp ý và hỗ trợ của anh trai. Tấm thiệp được hoàn thành sau 2 ngày kể từ những công đoạn đầu tiên. Đây được xem như là một món quà cưới gây bất ngờ của người anh trai dành cho đám cưới của Vân. Khi nhận được bản thiết kế đầy đủ, cô dâu rất ngạc nhiên và vui.

Lễ cưới của Thúy Vân và Văn Sơn sắp diễn ra. Do anh Sơn làm việc xa nhà nên cô dâu Thúy Vân khá tất bật với những công việc tỉ mỉ chuẩn bị cho đám cưới. Hiện cô rất hồi hộp chờ đợi ngày cưới chính thức là ngày 10/4.

Vân chia sẻ rằng, mối tình của mình đã đơm hoa kết trái sau một năm. Trước đó, cô dâu chú rể đã cùng nhau học chung cấp 1. Để đến với nhau, hai bạn trẻ đã trải qua nhiều thử thách của tình yêu, do vậy họ muốn có một đám cưới thật hạnh phúc với sự ủng hộ của gia đình, bạn bè.

thiep-cuoi-doc-nhat-vo-nhi-mo-phong-to-b
Ảnh cưới của Thúy Vân và Văn Sơn
thiep-cuoi-doc-nhat-vo-nhi-mo-phong-to-b
thiep-cuoi-doc-nhat-vo-nhi-mo-phong-to-b

Mai Châm

Ảnh NVCC

Xem thêm :, ,
Loading...