Tân Hoa khôi ĐH Lao động xã hội so vẻ đẹp nữ sinh với tảng băng trôi

Dân trí Thể hiện phong độ ổn định trong phần thi áo dài, tài năng, dạ hội và toả sáng ở câu trả lời ứng xử, Nguyễn Thị Thu Quỳnh đã giành được vương miện và giải phụ Thí sinh tài năng của cuộc thi Nữ sinh duyên dáng và tài năng ĐH Lao động xã hội. "Nàng Thị Nở" thời hiện nhảy điêu luyện trên sân khấu

12:04 - 13/04/2016

Tối 12/4, 19 thí sinh xuất sắc nhất cùng nhau góp mặt trong đêm chung kết ULSA – Nữ sinh duyên dáng và tài năng do ĐH Lao động xã hội tổ chức.

Nếu như phần thi áo dài đã giúp các nữ sinh khoe nét đẹp duyên dáng, yêu kiều đậm chất Việt, thì phần thi trang phục dạ hội lại tôn lên sự quyến rũ, trưởng thành cũng như sự tin của các thí sinh.

tan-hoa-khoi-dh-lao-dong-xa-hoi-so-ve-de
Giây phút đăng quang của Tân hoa khôi duyên dáng và tài năng

Qua 2 phần thi, BGK đã chọn ra 10 thí sinh bước vào phần thi tài năng. Ở phần thi này, mỗi người một tài, một vẻ đã đem đến những phần trình diễn vô cùng bùng nổ. Lưu Anh Thư gợi cảm và tràn đầy sức sống trong màn hát và nhảy hiện đại, Thu Quỳnh bí ẩn, độc đáo với màn múa bóng trên nền nhạc Bánh trôi nước remix, Hương Giang thì biến ảo khôn lường trong tiết mục belly dance...

Mỗi tiết mục đều cho thấy được sự cố gắng trong khâu chuẩn bị và tinh thần nghiêm túc, cầu thị của các thí sinh khi đến với một cuộc thi nhan sắc. Qua những gì các thí sinh đã thể hiện trên sân khấu, có thể khẳng định rằng tất cả đều đã cố gắng, nỗ lực hết sức mình để đem đến những phần trình diễn tuyệt vời nhất.

5 cô gái lọt vào Top 5 của cuộc thi là Nguyễn Thị Mỹ Hà, Nguyễn Kim Lộc, Nguyễn Thị Thu Quỳnh, Lưu Anh Thư và Phan Thùy Trinh. Tuy nhiên, danh hiệu hoa khôi luôn chỉ có một và năm nay, ngôi vị ấy đã thuộc về cô gái thông minh và có nét đẹp hiền hậu đến từ khoa Công tác xã hội Nguyễn Thị Thu Quỳnh.

tan-hoa-khoi-dh-lao-dong-xa-hoi-so-ve-de
Nguyễn Thị Thu Quỳnh bình tĩnh chia sẻ quan điểm của mình về sắc đẹp của nữ sinh ĐH Lao động xã hội

Trước câu hỏi ứng xử “Điều gì có thể làm nên sắc đẹp của nữ sinh ULSA – nữ sinh ĐH Lao động xã hội 2016?”, Thu Quỳnh đã tự tin trả lời: “Theo em, điều làm nên sắc đẹp của nữ sinh ĐH Lao động xã hội không phải là nét đẹp theo mẫu, những con số chỉ chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng.

Theo em, vẻ đẹp của nữ sinh trường ta có thể ví như một tảng băng trôi. Vẻ đẹp ngoại hình, gương mặt, thần thái tốt chỉ là phần nổi của tảng băng đó. Phần còn lại là vẻ đẹp của tâm hồn, tài năng, của tri thức và vẻ đẹp của cách ứng xử có văn hóa.

Và em nghĩ 19 thí sinh có mặt trong đêm chung kết ngày hôm nay là các đại diện xuất sắc nhất cho vẻ đẹp nữ sinh ĐH Lao động xã hội”.

Kết quả chung cuộc, Dương Ngọc Bích giành giải Nữ sinh Triển vọng, Nguyễn Lan Anh được trao danh hiệu Nữ sinh khéo léo. Danh hiệu Nữ sinh hiểu biết thuộc về Hoàng Hương Giang, Phạm Thanh Thanh giành giải Thể thao và thí sinh được bình chọn nhiều nhất là Nguyễn Thị Thu Hà. Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất đêm chung kết là cô gái cá tính Lưu Anh Thư. Cô gái lọt vào Top 5 Nguyễn Thị Mỹ Hà được trao giải phụ Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất. Ngôi vị Á khôi 2 gọi tên Phan Thùy Trinh và Nguyễn Kim Lộc giành giải Á khôi 1.

Chia sẻ bên lề cuộc thi, Thu Quỳnh cho biết cô vô cùng xúc động và tự hào khi nhận được danh hiệu cao quý này. Cô sẽ tiếp tục cố gắng để không phụ lòng những ai đã yêu quí và cổ vũ mình trong suốt cuộc thi.

Với sự tự tin và bản lĩnh của chính mình, hi vọng Thu Quỳnh sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của một Hoa khôi ĐH Lao động xã hội, trở thành đại diện cho trí tuệ, bản lĩnh và sắc đẹp của những nữ sinh thế hệ mới.

tan-hoa-khoi-dh-lao-dong-xa-hoi-so-ve-de
Toàn cảnh 19 nữ sinh xinh đẹp nhất của ĐH Lao động xã hội
tan-hoa-khoi-dh-lao-dong-xa-hoi-so-ve-de
Thu Quỳnh duyên dáng trong sắc áo dài tím thủy chung
tan-hoa-khoi-dh-lao-dong-xa-hoi-so-ve-de
Á khôi 1 Nguyễn Kim Lộc tinh khôi trong bộ đầm dạ hội trắng
tan-hoa-khoi-dh-lao-dong-xa-hoi-so-ve-de
Á khôi 2 Phan Thùy Trinh nền nã, dịu dàng trong tà áo dài
tan-hoa-khoi-dh-lao-dong-xa-hoi-so-ve-de
Với phần thể hiện xuất sắc trong phần thi tài nấu nướng và cắm hoa, Nguyễn Lan Anh được trao danh hiệu Nữ sinh khéo léo
tan-hoa-khoi-dh-lao-dong-xa-hoi-so-ve-de
Cô gái cá tính, tự tin Lưu Anh Thư giành giải Nữ sinh mặc áo dài đẹp nhất
tan-hoa-khoi-dh-lao-dong-xa-hoi-so-ve-de
Hoàng Hương Giang – khoa Bảo hiểm giành giải Nữ sinh Hiểu biết
tan-hoa-khoi-dh-lao-dong-xa-hoi-so-ve-de
Cô gái có gương mặt xinh đẹp như hot girl Nguyễn Thị Thu Hà – lớp Đ10 – Kế toán 6 nhận được giải Bình chọn, thể hiện sự yêu mến của khán giả dành cho mình
tan-hoa-khoi-dh-lao-dong-xa-hoi-so-ve-de
Thí sinh với những cá tính độc đáo Phạm Thanh Thanh giành giải Miss Thể thao của cuộc thi.
tan-hoa-khoi-dh-lao-dong-xa-hoi-so-ve-de
Nguyễn Thị Mỹ Hà – một nữ sinh của khoa Công tác xã hội được trao danh hiệu Nữ sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất

Hồng Minh

Xem thêm :, , , , ,
Loading...