Show đại tu nhan sắc Việt giúp hàng loạt vịt xấu xí đổi đời

Chương trình truyền hình thực tế thay đổi diện mạo cho những người Việt tự ti về nhan sắc sắp sửa lên sóng.

05:05 - 12/05/2016

Những chương trình thực tế giúp các chàng trai cô gái được lột xác diện mạo nhờ dao kéo đã nổi tiếng ở nhiều nước châu Á. Phiên bản Việt Nam sắp sửa lên sóng với nhiều kỳ vọng. Chương trinh Phép màu sắc đẹp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều câu chuyện nhân văn và xúc động xung quanh việc thay đổi nhan sắc, thay đổi cuộc đời.

Chương trình truyền hình thực tế này đã mất gần 2 năm từ việc lên format cho đến tìm kiếm nhân vật. Đội ngũ sản xuất mất nhiều tháng trời ở khắp các tỉnh thành để tìm kiếm những mảnh đời có khiếm khuyết về khuôn mặt nhưng đằng sau đó ẩn chứa nhiều tài năng.

phau-thuat-tham-my-thay-doi-di-2553-5222

Những mảnh đời bất hạnh vì có gương mặt lệch chuẩn sẽ được thay đổi nhờ show đại tu nhan sắc này.

Sau quá trình tuyển chọn từ hàng nghìn hồ sơ gửi về, chương trình đã chọn ra 20 nhân vật tham gia, có số phận và hoàn cảnh khó khăn, mang nhiều căn bệnh quái ác trên gương mặt. Có người bị ung thư xương quai hàm, người bị virus lạ ăn mòn gương mặt, người lại bị lệch cằm... Việc thay đổi diện mạo sẽ giúp những người này tự tin bộc lộ mình hơn trong cuộc sống.

Chương trình có 10 tập. 20 nhân vật sẽ trải qua 3 vòng, vòng 1 là vòng tuyển chọn với sự tư vấn và đánh giá của các bác sĩ thẩm mỹ. Ai đạt yêu cầu được nhận gói phẫu thuật trị giá 1 tỷ đồng.

phau-thuat-tham-my-thay-doi-di-8128-9521

Khán giả hồi hộp mong chờ sự thay đổi của họ sau phẫu thuật.

Sau khi được lựa chọn, các nhân vật được đưa vào nhà chung. Trải qua tất các các xét nghiệm lâm sàng cũng như tư vấn chỉnh sửa, nhân vật sẽ được tiến hành phẫu thuật và có 3 tháng để hồi phục. Sau 3 tháng, các nhân vật sẽ hội tụ trong đêm Gala toả sáng, những gương mặt mới, cuộc đời mới, số phận mới sẽ cùng gặp gỡ, chia sẻ và ra mắt khán giả truyền hình trong đêm Gala. 

Phép màu sắc đẹp sẽ lên sóng vào lúc 13h45 trên VTV3 thứ 7 hàng tuần và phát lại trên VTV4 vào 9h sáng ngày CN, kể từ 14/5 tới.

Nghệ Nhi

Loading...