Nghi phạm sát hại bé gái Việt đã trải qua 3 đời vợ

Những người hàng xóm tiết lộ người vợ đầu kết hôn với nghi phạm khi chỉ khoảng 16 tuổi hoặc ít hơn.

11:04 - 21/04/2017

Shibuya Yasumasa (46 tuổi) là nghi phạm trong vụ án bắt cóc và sát hại bé gái Việt Lê Thị Nhật Linh. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện nhiều thông tin thể hiện đời tư phức tạp của người đàn ông này.

Shibuya sống cùng bố mẹ ở thành phố Matsudo từ nhỏ tới lớn, tuy nhiên sau khi tốt nghiệp cấp 3, y chuyển tới Hokkaido một thời gian. Năm 2001, Shibuya trở lại thành phố này. Lúc này mẹ của nghi phạm đã qua đời, để lại cho y một căn hộ ở tầng 4 một chung cư. Shibuya sống ở căn nhà này từ đó đến khi bị bắt vì nghi ngờ sát hại bé gái Việt.

untitled-1-1577-1492499360-172-5215-9606

Nghi phạm Shibuya Yasumasa hồi trẻ.

Một người hàng xóm tiết lộ, khi khoảng 20 tuổi và đang làm trong một nhà hàng, Shibuya từng cưới một cô vợ khoảng 16 tuổi hoặc ít hơn, vóc dáng nhỏ bé, dễ thương. Tuy nhiên họ không có em bé và ly dị sau 1-2 năm. Nghi phạm kết hôn một lần nữa không lâu sau đó, cặp đôi vẫn không có con, y tiếp tục ly hôn và sống một mình một thời gian.

Một người hàng xóm khác cho biết, người vợ thứ ba của nghi phạm là một phụ nữ Trung Quốc. Họ có hai con, học cùng trường tiểu học với Nhật Linh. Cũng trong thời gian này, y bị nhiều người cáo buộc vì có sở thích kỳ quặc với các bé gái.

"Shibuya thay đổi thái độ mỗi khi nhà hàng có sự xuất hiện của các bé gái cấp 1, cấp 2. Ông ta thường dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho các nhóm khách đó", nhân viên nhà hàng từng làm chung với nghi phạm tiết lộ với cơ quan điều tra.

Tính cách 'hai mặt' của nghi phạm

Khi con gái út của nghi phạm nhập học trường tiểu học năm ngoái, cũng là lúc y tham gia và được bầu làm hội trưởng hội phụ huynh. Một trong những người giám sát đường đi học của các bé đôi khi thấy tò mò vì sự nhiệt tình thái quá với trẻ em của vị hội trưởng này. 

Nước mắt đau thương tại nơi tìm thấy thi thể bé Nhật Linh

be-gai-viet-bi-sat-hai-1491185-4897-9387

Toàn cảnh vụ án

Thông tin chi tiết

*Nghi phạm phủ nhận liên quan tới vụ sát hại bé gái Việt* Đời tư phức tạp của nghi phạm sát hại bé gái Việt * Giả thuyết ban đầu về việc Nhật Linh bị sát hại như thế nào* Mẹ bé gái Việt: 'Cứ nhắm mắt tôi lại nghe tiếng con cầu cứu'* Bố của Nhật Linh: 'Tại sao lại giết con gái tôi?'* Tìm thấy sợi dây nghi là hung khí ở nhà nghi phạm vụ bé gái Việt

Nghệ Nhi

Loading...