Ly Kute bất ngờ chia tay Mạc Hồng Quân

Cô nàng thừa nhận cả hai đã có quãng thời gian đẹp bên nhau nhưng không có duyên để đi đến lâu dài.

03:09 - 15/09/2015

Trên trang cá nhân Ly Kute vừa đăng tải status về chuyện tình yêu của mình với chàng tiền đạo Việt kiều. Không giống như những lời nói đầy yêu thương trước đây, hot girl Hà thành xưng "tôi, anh" với Mạc Hồng Quân và khẳng định chuyện tình đã chấm dứt.

"Tôi biết sẽ có rất nhiều người tiếc cho tình yêu của chúng tôi. Nhưng chúng tôi, những người trong cuộc, chúng tôi không thể chiến thắng được cuộc sống này. Chúng tôi có những sự bất hoà mà không thể tìm ra lối đi chung. Chúng tôi chọn cách bỏ cuộc và đầu hàng với cuộc sống.

Tôi và anh thật sự đã có một khoảng thời gian đẹp! Nhưng tình cảm con người là vậy, chỉ nên tính bằng thời điểm. Duyên chúng ta mỏng, chứ chẳng phải tình không sâu!

Chúc anh sẽ ngày càng thành công trong sự nghiệp! Anh là một người đàn ông tốt, sống chân thành và biết quan tâm đến người khác! Anh sẽ gặp được những người tốt hơn tôi... Tạm biệt Anh!", Ly Kute viết trên trang cá nhân.

ly-kute-3607-1442305637.jpg

Status viết về chuyện tình tan vỡ của Ly Kute.

Việc Ly Kute bất ngờ thừa nhận chuyện tình tan vỡ khiến các fan của cặp đôi không khỏi "sốc", bởi lẽ cả hai không hề có bất cứ biểu hiện nào chứng tỏ tình cảm rạn nứt thời gian gần đây.

Trên trang cá nhân cách đây khoảng 1 tuần, cô chủ shop Hà thành còn đăng tải tấm hình cả hai cười tươi rói bên nhau cùng status: "Chồng iu cố gắng đá thật tốt rồi về vợ chồng mình lại đi du lịch tiếp nhé". Ngày 2/9 vừa qua, cặp đôi còn nắm tay nhau ngọt ngào, kỷ niệm 6 tháng yêu nhau hạnh phúc.

ly-2-7832-1442305638.jpg

Cách đây khoảng 1 tuần, Ly Kute còn đăng hình hai người hạnh phúc bên nhau.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, trên trang cá nhân của hai người luôn ngập tràn cùng những status hứa hẹn tươi lai. Ly Kute từng nhiều lần đi du lịch với Mạc Hồng Quân và đồng đội của anh. Cô nàng cũng đến nhà khi anh thi đấu xa nhà.

Chuyện tình Ly Kute - Mạc Hồng Quân được nhiều người biết đến khi Ly theo chân bạn trai sang Singapore cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam hồi SEA Games 28. Họ từng được nhiều người bầu chọn là cặp đôi đẹp nhất của bóng đá Việt.

Zon zon

Loading...