Hành trình làm giàu từ 100.000đồng tới kiếm tiền tỷ/tháng của ông trùm mỹ phẩm9x

Đào Bá Trí có lẽ là cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ Việt. Cậu bạn điển trai được biết tới với việc công khai mình là gay và chuyện tình ngọt ngào. Chàng trai sinh năm 1995 còn được nhiều người ưu ái gọi là ông trùm mỹ phẩm quốc dân.

12:04 - 11/04/2017
tgt_ong-trum-my-pham-9x_dao-ba-tri_kiem-

Đào Bá Trí ông trùm mỹ phẩm sinh năm 1995

Vào Sài Gòn học tập và sinh sống, Đào Bá Trí đã có khoảng thời gian không hề êm đềm ở miền đất đầy nhộn nhịp này, bị người xung quanh dèm pha về giới tính, bạn bè cách ly trêu chọc vì là gay... Cái khó, cùng những cái nhìn thiếu thiện cảm từ những người xung quanh là động lực khiến cho cậu bạn này mạnh mẽ, nỗ lực nhiều hơn...

Những ngày đầu ở thành phố Hồ Chí Minh, Trí rất đam mê diễn xuất, cậu bạn từng dành khá nhiều thời gian để được hết mình với các vai diễn, dù chỉ là vai phụ, vai quần chúng... Nhưng không thể mãi để ba mẹ lo chi phí sinh hoạt khi hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, ba mẹ nợ nần chồng chất cố gắng vay mượn cho con học và theo đuổi ước mơ. Trí quyết định dừng sự nghiệp nghệ thuật, tập tành kinh doanh khi trong tay khi đó chỉ có 100.000 đồng dành dụm. 

Thứ đầu tiên cậu bán là phấn nhuộm tóc và khi nào khách cần, Trí sẽ đi mua lẻ về đi giao từng nơi. Những ngày ấy, chàng sinh viên năm 2 Đại học Quốc tế Hồng Bàng cứ chăm chỉ lăn lộn như những con kiến thợ. “ Ngày đó bước vào đời tôi sợ lắm, mọi thứ đều lạ lẫm, bỡ ngỡ"- Trí chia sẻ.

tgt_ong-trum-my-pham-9x_dao-ba-tri_kiem-

Thành quả hiện tại của Trí được nhiều người ghi nhận

Sau 1 năm lăn lộn trên thương trường kinh doanh phấn nhuộm tóc, cũng tạm gọi là người đã tạo nên trào lưu trong giới trẻ với sản phẩm khá lạ này, Trí cũng tích góp cho mình một khoản riêng, cậu dành dụm gửi về cho bố mẹ trả nợ.

Bắt đầu chuyển qua kinh doanh mỹ phẩm, lúc này vốn liếng trong tay không còn nhiều, Trí vay mượn bạn bè, vay lãi suất cao ở những nguồn có thể hỗ trợ tài chính cho cậu. Nhưng với niềm tin và chiến lược, Trí quyết tâm phải theo đuổi đến cùng dù bản thân cảm thấy vô cùng áp lực.

Ngày đầu kinh doanh mỹ phẩm, sản phẩm bán ra không đươc nhiều, lãi không đủ trả nợ, Trí lập tức thay đổi kế hoạch kinh doanh, cậu dồn hết tiền vừa thu được tập trung tiếp tục quảng bá sản phẩm. Và những tín hiệu thành công đầu tiên đã xuất hiện.

Sau 1 tháng tính toán thay đổi chiến lược, Trí bán đều đặn sản phẩm hơn, lãi suất một ngày vài chục triệu đồng, cuối cùng cậu cũng trả được các khoản nợ. "May mắn, lớn nhất của tôi là có những người bạn, người anh người chị tốt luôn bên cạnh, đồng hành và hỗ trợ hết mình"- Trí chia sẻ.

Hiện tại, Trí đã có hơn 500 đại lý, chi nhánh trên toàn quốc, cậu giờ là giám đốc của hãng mỹ phẩm do chính mình tạo nên. Hãng mỹ phẩm của Trí được rất nhiều người nổi tiếng tin dùng như: Á Hậu Huyền My, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Hoa hậu Phạm Hương... Thu nhập mỗi tháng đạt con số tiền tỷ, mỗi ngày có hàng ngàn sản phẩm được bán ra.  

tgt_ong-trum-my-pham-9x_dao-ba-tri_kiem-

 

tgt_ong-trum-my-pham-9x_dao-ba-tri_kiem-

Hãng mỹ phẩm của Trí được rất nhiều người nổi tiếng tin dùng

Đứng trước khó khăn, cậu vẫn cứ cười. Trong suốt cuộc trò chuyện, Trí không quên nói về lời cảm ơn. Có lẽ, chính sự tử tế và lạc quan đã giúp chàng sinh viên có được sự tin yêu của khách hàng, có được thành công như hiện tại.

Loading...