Hà Nội tuyên dương 22 gương thanh niên tiêu biểu

Dân trí Tối 12/10, tại Hà Nội, Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên TP Hà Nội phối hợp tổ chức Lễ tuyên dương công trình, sản phẩm sáng tạo trẻ và các gương thanh niên tiêu biểu Thủ đô năm 2016.

07:10 - 13/10/2016

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016).

tieubieu2-1476318058519.jpg

22 gương mặt thanh niên Thủ đô tiêu biểu nhận bằng khen dành cho những thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên của mình.

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Ngọc Việt - phó bí thư thành đoàn Hà Nội, chủ tịch Hội LHTN thành phố Hà Nội chia sẻ: “Thanh niên Thủ đô với khát vọng cống hiến và khát khao sáng tạo luôn cố gắng nỗ lực trên mọi mặt.

Hoạt động của khối công nhân viên chức, doanh nghiệp trẻ đã để lại ấn tượng trong lòng nhân dân Thủ đô. 11 công trình, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu được lựa chọn đều được ứng dụng vào thực tế lao động, sản xuất, học tập, được đánh giá có khả năng áp dụng hiệu quả vào đời sống kinh tế - xã hội”.

Buổi lễ đã tuyên dương các gương thanh niên thủ đô tiêu biểu gồm 22 gương mặt thanh niên tiêu biểu; 10 gương “Người thợ trẻ, giỏi”; 25 gương doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu.

Đây đều là những gương thanh niên xuất sắc, có trách nhiệm với công việc, không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ để trở thành những người thợ trẻ, giỏi; những cán bộ, công chức có năng lực, chuyên môn; những doanh nhân trẻ tiên phong đổi mới về tư duy, dám dấn thân, đối diện thách thức để hội nhập và phát triển, đóng góp tích cực vào việc xây dựng thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

tieubieu3-1476318058530.jpg

3 đại diện cho những người có tác phẩm, công trình sáng tạo được vinh danh giao lưu, chia sẻ với hơn 500 đoàn viên thanh niên Thủ đô về nghề nghiệp, khát vọng và những bài học kinh nghiệm quý giá trong quá trình xây dựng, đóng góp cho sự phát triển chung của phong trào thanh niên

Sau lễ tuyên dương, gần 500 đoàn viên, thanh niên tham dự buổi lễ đã có cơ hội giao lưu với các đại diện gương thanh niên tiêu biểu. Đây là dịp để các bạn trẻ chia sẻ những khó khăn vất vả, niềm đam mê, nhiệt huyết, học hỏi kinh nghiệm và tìm kiếm cho mình những sự động viên, khích lệ tinh thần từ những điểm sáng thanh niên của Thủ đô.

Đại diện những thanh niên được vinh danh đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc thu hút nhiều sự chú ý thanh niên, đoàn viên Thủ đô có mặt tại buổi lễ.

Hồng Minh

Tag :, , ,