Giữa những bộn bề là niềm hạnh phúc bé nhỏ của hai công nhân sơn

Hạnh phúc là khi cạnh cuộc sống mưu sinh gian khó, vẫn có một người cùng bạn trải qua. là bình luận của một cư dân mạng khi những bức ảnh cảm động của hai công nhân sơn được chia sẻ.

03:03 - 20/03/2017

Tình cảm vợ chồng là điều thiêng liêng trong cuộc đời, bởi đó là điều mà hai con người chọn gắn bó với nhau suốt quãng đời còn lại, cùng nhau chia sẻ biết bao đắng cay, trải qua biết bao giông bão. 

Và hạnh phúc của những người gọi nhau bằng hai tiếng vợ chồng cũng đơn giản lắm, nó không bắt nguồn từ những thứ vật chất xa hoa, đắt tiền, không được "nuôi nấng" trong một căn nhà nguy nga, tráng lệ... mà xuất phát từ những điều nhỏ nhặt nhất trong tâm hồn.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ những bức ảnh hết sức tình cảm của hai công nhân sơn tại Học viện An ninh (Hà Nội) đã khiến nhiều người không khỏi xúc động. Hai con người ấy, trên người còn mặc bồ quần áo lấm lem sau một ngày làm việc, nhưng gương mặt đều ánh lên sự hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

kul_news_buc-anh-hai-cong-nhan-son-hanh-Giữa những vật dụng ngổn ngang xung quanh, họ vẫn trao cho cho nhau những cái khoác vai và nụ cười hạnh phúc.

Cuộc sống của họ có thể không dư dả, mỗi ngày bị cuốn vào công cuộc mưu sinh đầu tắt mặt tối, nhưng trong tim mỗi người vẫn tràn đầy tình yêu thương. Trong xã hội mà vẫn còn đó những con người yêu nhanh, sống vội và không còn đặt niềm tin quá nhiều vào tình yêu, hình ảnh bó hoa ấy, cái hôn vội lên má ấy thực sự làm người ta ấm lòng trong những ngày Hà Nội mưa phùn gió bấc.

"Giữa bộn bề lo toan cuộc sống, đôi vợ chồng vẫn dành cho nhau những tình cảm thắm thiết, thật khiến những người như mình phải ghen tị"  hay "Thành công nhất của một đời người, không phải giàu có, tiếng tăm, fan hâm mộ lớn, mà đó là chọn cho mình một người bạn đời hiểu và yêu thương." là những bình luận của cư dân mạng về bức ảnh.

Thật vậy, hạnh phúc không phải là bạn yêu và cưới một người có vẻ ngoài chỉn chu, xinh đẹp, cũng không phải là được nghe những lời đường mật, êm tai, mà hạnh phúc chính là trong cái khó khăn, những người yêu nhau vẫn tìm được cho mình niềm vui từ những điều bình dị. 

Loading...