Giới trẻ Việt phát sốt với trào lưu selfie mặt xấu

Hãy quên những bức ảnh tự sướng được chỉnh sửa hoàn hảo, xinh lung linh đi, selfie mặt xấu mới là trào lưu hot nhất thời điểm hiện tại.

12:03 - 21/03/2017

Không phải bỗng nhiên mà các phần mềm chỉnh sửa ảnh "ảo tung chảo" lại được sinh ra, chẳng bởi lý do nào khác chính là nhằm mục đích giúp cho những bức ảnh chụp xong trông hoàn hảo nhất có thể. 

Thử hỏi ai mà không muốn mình có một tấm hình selfie xinh lung linh để "sống ảo" trên mạng xã hội. Nhưng điều đó đã "lỗi thời" rồi, khi giờ đây, những bức ảnh selfie "xấu nhất có thể" mới là bắt kịp trào lưu.

Bắt nguồn từ các biểu tượng cảm xúc đầy đủ "50 sắc thái" như chu mỏ đáng yêu, làm mặt xấu, giận dữ, "diễn sâu"... được lan truyền khắp mạng xã hội những ngày qua, cư dân mạng ngạy lập tức "ăn theo" những emotion icon này và selfie với biểu cảm y hệt.

kul_news_selfie-mat-xau.jpgĐây chính là các emotion icon trở thành nguồn cảm hứng selfie của cư dân mạng.

Chính bởi nét hài hước và độc đáo, những bức ảnh selfie mặt xấu nhận được rất nhiều lượt Like trên Facebook. Điển hình như vlogger Tun Phạm (tên thật Phạm Đức Huy), 13 bức ảnh với biểu cảm xấu "khó đỡ" của anh chàng đã nhận về hơn 15 nghìn lượt Like và hàng nghìn lượt Share trên trang cá nhân.

album_kulnews_selfie-mat-xau-01.jpgalbum_kulnews_selfie-mat-xau-3.jpgalbum_kulnews_selfie-mat-xau-8.jpgalbum_kulnews_selfie-mat-xau-9.jpgDù tạo kiểu "khó đỡ", nhưng không thể phủ nhận anh chàng Tun Phạm trông vẫn rất đáng yêu.

Ngay bên dưới những hình ảnh của Tun Phạm, hàng loạt bạn trẻ đã "khoe" ảnh của chính mình với đầy đủ các biểu cảm "bựa", hài hước, đáng yêu, giận dữ...

kul_news_selfie-mat-xau-2.jpg(Ảnh: Facebook Lee Ry Toi)kul_news_selfie-mat-xau-4.jpg(Ảnh: Facebook Trang Thuy Nguyen)kul_news_selfie-mat-xau-1.jpg(Ảnh: Facebook Trần Hồng Ngọc)kul_news_selfie-mat-xau-5.jpg(Ảnh: Facebook Trần Hồng Ngọc)kul_news_selfie-mat-xau-6.jpg(Ảnh: Facebook Trang Anh)kul_news_selfie-mat-xau-7.jpg(Ảnh: Facebook Ngọc Thảo)kul_news_selfie-mat-xau-1.jpg(Ảnh: Hay Nhức Nhói)kul_news_selfie-mat-xau-2.jpg(Ảnh: Hay Nhức Nhói)

Được biết, những emotion icon này bắt nguồn từ một ứng dụng trò chuyện qua mạng khá thịnh hành của giới trẻ Hàn Quốc. Liệu selfie mặt xấu này có trở thành trào lưu chụp ảnh hot trong tương lai?

Loading...