Điều gì khiến cô nàng sinh năm 1998 này có hơn 300 nghìn lượt theo dõi?

Trái ngược với cái tên năm tính của mình, vẻ ngoài của Công Hiệp rất nữ tính và dễ thương. Cô gái 9X này còn được động đồng mạng ưu ái, hâm mộ khi có hơn 300 nghìn người bấm nút theo dõi.

11:07 - 18/07/2017
tgt.jpg

Văn Công Hiệp (SN 1998) hay còn được gọi với nickname là Nana Liu, sinh ra và lớn lên tại Phan Rang, Ninh Thuận.

tgt-8-.jpg

Trái ngược với cái tên cực nam tính của mình, Công Hiệp gây ấn tượng với người đối diện bởi giương mặt hài hòa với những đường nét thanh tú.

tgt-7-.jpg

Được biết Công Hiệp trở thành hiện tượng mạng xã hội nhờ tài gõ po cực đỉnh của mình. Noài ra cô nàng còn chiếm trọn cảm tình của mọi người qua việc tự chế nhạc mang ý nghĩa về cha mẹ, nhân văn sâu sắc.

tgt-6-.jpg

“Mình biết gõ po từ lúc em 10 tuổi và không ai dạy mình hết, toàn là mình tự học thôi. Phần đam mê nhạc chế từ nhỏ nên mình đã tự làm ra những cái video gõ và hát kèm theo những bài hát do từ mình chế ra. Mỗi video ra đời đều được cộng đồng thích và chia sẻ rất nhiều, điều này làm mình rất vui và hạnh phúc”, Công Hiệp chia sẻ.

tgt-5-.jpg

Được biết vì hòan cảnh gia đình nên Công Hiệp đã phải nghĩ học từ năm lớp 8 để vào Sài Gòn đi làm.

tgt-4-.jpg

Ngoài biệt tài gõ po, Công Hiệp còn có tài diễn xuất. Cô nàng từng được mời diễn một số vai trong một phim ngắn nổi tiếng trên Youtube.

tgt-3-.jpg

Sớm bươn chải vào đời nên Công Hiệp cũng tỏ vẻ chín chắn và sâu sắc hơn cả về ngoại hình lẫn suy nghĩ so với bạn đồng trang lứa.

tgt-2-.jpg

Từ khi được mọi người biết đến, công việc của cô gái trẻ được rất nhiều thuận lợi. Hiện tại trang cá nhân của cô gái 9X đã có hơn 300 nghìn lượt theo dõi.

tgt-9-.jpg

Dù chiếm được tình cảm của nhiều người, trở thành niềm tự hào của bố mẹ song Công Hiệp không lấy đó làm kiêu kì. Thay vào đó cô nàng xác định rõ sẽ tiếp tục phấn đấu làm việc và đầu tư vào tài năng gõ po của mình ngày càng chuyên

Loading...