ĐH Giao thông vận tải vô địch giải Futsal sinh viên

Dân trí Chiến thắng 7-1 trong trận chung kết đã giúp đội bóng trường ĐH Giao thông vận tải trở thành nhà vô địch môn Futsal của Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam 2015 - 2016.

03:03 - 21/03/2016

Trong trận chung kết môn Bóng đá trong nhà (Futsal) thuộc Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam, đội bóng trường ĐH Giao thông vận tải đã thắng đậm với tỉ số 7-1. Đội tuyển trường GTVT trở thành tân vô địch mùa thứ 4 của giải bóng đá sinh viên này.

dh-giao-thong-van-tai-vo-dich-giai-futsa
Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam 2015 - 2106 với những trận so tài kịch tính
dh-giao-thong-van-tai-vo-dich-giai-futsa
Tinh thần đồng đội

Nhằm tăng cường công tác giáo dục và rèn luyện thể chất, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục thể thao của sinh viên trong cả nước, góp phần đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt”, Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam năm học 2015 – 2016 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ 4 của giải đấu.

Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games - VUG) là giải thể thao quy mô, sôi nổi, hấp dẫn trong cộng đồng sinh viên; trong đó tập trung xây dựng và phát triển các giá trị cốt lõi về lòng tự hào của mỗi sinh viên đối với ngôi trường mình đang theo học, đồng thời tạo một sân chơi thể thao quy mô, chuyên nghiệp, đột phá, định kỳ và lâu dài trong sinh viên Việt Nam với định hướng nhất quán và đồng bộ.

Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam năm học 2015 – 2016 có các môn thi đấu: Chạy vượt chướng ngại vật, Nhảy cổ động, Bóng đá trong nhà (Futsal), Nhảy đối kháng (Dance Battle). Từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2016 khởi tranh thi đấu môn Bóng đá trong nhà và Nhảy đối kháng tại 3 khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

dh-giao-thong-van-tai-vo-dich-giai-futsa
Đội bóng trường ĐH GTVT - tân vô địch môn Futsal của giải đấu

Môn Bóng đá trong nhà (Futsal) tại khu vực Hà Nội quy tụ 24 trường đại học, cao đẳng; 46 trận thi đấu sẽ được tổ chức với sự tham gia của 288 vận động viên. Ngoài giải thưởng hấp dẫn và cơ hội tham dự Vòng Chung kết toàn quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5, VUG còn là một sân chơi thể thao đẳng cấp với sự phối hợp của những đơn vị chuyên nghiệp cùng những hoạt động giải trí lành mạnh dành cho giới sinh viên, khuyến khích các bạn nuôi dưỡng tình yêu và hứng khởi đối với thể thao và ngôi trường đại học của mình.

M.C

Xem thêm :, , ,
Loading...