Cô gái Trung Quốc tử vong khi cắt mí, nâng ngực

Em trai nạn nhân cho biết, 3 giờ chiều hôm đó cô Huang đã xảy ra sự cố, nhưng phía bệnh viện không lập tức thông báo cho người thân mà cố ý che giấu tình hình.

02:02 - 19/02/2016

Sáng 17/2, cô Huang Ting Ting, 26 tuổi, ở thành phố Đông Hoản (tỉnh Quảng Đông), đến viện thẩm mỹ chỉnh hình Tian Mei tại Nam Sơn, Thâm Quyến để tiến hành phẫu thuật hai mắt và nâng ngực bằng silicon. Không ngờ sau khi vào phòng phẫu thuật, cô Huang đã không giữ được mạng sống.

phau-thuat-tham-my-3-4875-1455864796.jpg

Ảnh tự sướng của Huang Ting Ting và con gái trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ.

phau-thuat-tham-my-1-2445-1455864796.jpg

Người chồng khóc thương bên di thể vợ trong phòng phẫu thuật.

Theo 163, em họ của cô Huang tiết lộ, chị gái mình vốn là người mẫu, đi cùng chồng đến viện thẩm mỹ để cắt mắt hai mí và nâng ngực. Gia đình không thể chấp nhận nổi tin sốc và cho rằng quá trình phẫu thuật có nhiều điểm nghi vấn. Em trai nạn nhân cho biết, 3 giờ chiều hôm đó cô Huang đã xảy ra sự cố, nhưng phía bệnh viện không lập tức thông báo cho người thân mà cố ý che giấu tình hình.

Trong phòng phẫu thuật có camera giám sát, nhưng khi gia đình nạn nhân yêu cầu kiểm tra băng ghi hình, phía bệnh viện cho biết do mới mở cửa sau Tết nguyên đán nên tất cả camera trong bệnh viện đều chưa được hoạt động. Viện thẩm mỹ Tian Mei bày tỏ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về ca phẫu thuật. Các cơ quan chức năng địa phương đang tiến hành điều tra.

Sự việc đáng tiếc trên thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc do ngày càng nhiều cô gái nước này mong muốn đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Một số người tỏ ra khó hiểu bởi cô Huang vốn có ngoại hình khá ổn, không cần thiết phải mạo hiểm dao kéo cơ thể.   

Tuệ Anh

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết.

Loading...