Cô gái mất 8 năm, 8 lần phẫu thuật thẩm mỹ để giống Phạm Băng Băng

8 năm kiên trì phẫu thuật thẩm mỹ, trải qua nhiều sự đau đớn cô gái người Trung Quốc sở hữu ngoại hình giống với thần tượng của mình là nữ diễn viên Phạm Băng Băng.

05:03 - 07/03/2017

Hà Thừa Hi, sinh năm 1993 tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2016, cô tham gia chương trình "Super Girl" và bỗng chốc trở nên nổi tiếng vì cô giống Phạm Băng Băng đến 99%.

Trải qua 8 lần phẫu thuật, đến nay, Hà Thừa Hi đã đạt được nguyện vọng khi tất cả mọi người đều gọi cô là "bản sao của Phạm Băng Băng".

kul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-baHình ảnh lúc chưa phẫu thuật thẫm mỹ Hà Thừa Hi

Quả thật, khi đặt tấm hình 2 người ở cạnh nhau, khán giả sẽ giật mình, khó nhận ra đâu là Phạm Băng Băng, đâu là Hà Thừa Hi.

kul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-bakul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-ba

Ngoài ra, Hà Thừa Hi còn học phong cách ăn mặc, trang điểm và thần thái của Phạm Băng Băng. Thậm chí, cô nàng còn khoe khoang về cuộc sống sang chảnh với cơ ngơi đồ sộ, hàng hiệu đắt tiền, những kỳ nghỉ xa hoa... để đánh bóng tên tuổi.

Tháng 1/2016, Hà Thừa Hi tuyên bố kết hôn với bạn trai Dư Tiểu Tuyền, đồng thời cũng chính là bác sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ cho cô. Cả hai thường xuyên khoe cuộc sống giàu sang và hạnh phúc của mình trên mạng xã hội.

Nhiều người nhận xét, Dư Tiểu Tuyền cũng có vẻ ngoài giống Lý Thần - người yêu của "nữ hoàng thị phi C-biz".

kul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-baDư Tiểu Tuyền cũng được dân mạng nghi ngờ là có chỉnh sửa để giống Lý Thần.

Tháng 1/2017, khi Hà Thừa Hi sinh con trai đầu lòng khá bầu bĩnh và đáng yêu thu hút được sự chú ý của dân cư mạng.

kul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-bakul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-ba

Một số hình ảnh của Hà Thừa Hi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp rất giống Phạm Băng Băng:

kul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-bakul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-bakul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-bakul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-bakul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-bakul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-bakul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-bakul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-bakul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-bakul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-bakul_news_co-gai-phau-thuat-giong-pham-ba
Loading...