Chàng trai 9x Buôn Ma Thuật điển trai, đa tài đánh gục trái tim bao cô gái

Điển trai, gương mặt đẹp không góc chết, đa-zi-năng, Nguyễn Ngọc Cường đã khiến cho bao cô gái thổn thức ngày đêm, mong nhớ.

10:03 - 10/03/2017

BỎ HỌC GIỮA CHỪNG, BÁN QUẦN ÁO, 9X KIẾM TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG

tgt_hot-boy_buon-me-thuat_9.jpg

Nguyễn Ngọc Cường biệt danh John Nguyễn (1993) sinh ra, lớn lên và làm việc tại thành phố Buôn Ma Thuật là một 9x điển trai vô cùng, gương mặt sáng đẹp, rạng rỡ như hot boy Hàn Quốc thu hút mọi ánh nhìn từ mọi phía.

tgt_hot-boy_buon-me-thuat_7.jpg

Trên trang cá nhân Cường có tới hàng chục ngàn lượt theo dõi, hình ảnh, startus được hàng ngàn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ, giành sự yêu mến đối với chàng trai này.

tgt_hot-boy_buon-me-thuat_6.jpg

Sở thích của Cường là đi du lịch, mua sắm, bơi lội và diễn xuất.

tgt_hot-boy_buon-me-thuat_5.jpg

Gu thời trang của Cường luôn là theo xu hướng Hàn Quốc, ăn mặc tươi tắn, trẻ trung và có chút tinh tế, nó hợp với dáng người cũng như con mắt về thời trang của Cường.

tgt_hot-boy_buon-me-thuat_4.jpg

Hiện tại, anh chàng làm quản lý cho một quán cà phê khá lớn và có tiếng đất Buôn Ma Thuật. Ngoài ra nhờ vẻ ngoại đẹp như diễn viên nên Cường đã được rất nhiều lời mời và làm mẫu ảnh cho các shop thời trang nam cũng như các sudio ảnh cưới nơi anh chàng đang sinh sống.

tgt_hot-boy_buon-me-thuat_3.jpg

 

tgt_hot-boy_buon-me-thuat_2.jpg

 

tgt_hot-boy_buon-me-thuat_1.jpg

"Ước mơ lớn nhất của Cường là trở thành một mẫu chuyên nghiệp và một diễn viên nổi tiếng, đây là ước mơ Cường đã ấp ủ từ rất lâu rồi"- anh chàng chia sẻ thêm.

Loading...