Chân dung tân Hoa khôi 10 giây thi xong ứng xử của trường ĐH Khoa học tự nhiên

Dân trí Miêu tả bản thân bằng hai chữ “Chân thành”, Nguyễn Ngọc Hà đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi tài sắc sinh viên "Mr and Miss HUS 2016" của trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN. Nữ sinh đăng quang Hoa khôi ĐH Khoa học Tự nhiên dù thi ứng xử chỉ khoảng... 10 giây

04:05 - 13/05/2016

Sinh ngày 26/6/1997, cô bạn Nguyễn Ngọc Hà – nữ sinh của Khoa Địa Lý – trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN không chỉ xinh đẹp mà còn khiến nhiều người phải ngạc nhiên về tài năng cũng như thành tích học tập của mình.

Với chiều cao khá lý tưởng, nước da trắng, khuôn mặt bầu bĩnh, nụ cười tươi rói cộng với đôi mắt biết cười khiến người đối diện khó cưỡng lại trước vẻ đẹp tinh khôi của cô nàng.

chan-dung-tan-hoa-khoi-10-giay-thi-xong-
Ngọc Hà nền nã, dịu dàng trong trang phục áo dài tối màu

Trái ngược hẳn với tưởng tượng của mọi người về những sinh viên chuyên học nghiên cứu, luôn chìm đắm trong sách vở, thiếu năng động hoặc ít hứng thú với các hoạt động tập thể. Ngọc Hà luôn là tấm gương đi đầu trong các hoạt động Đoàn trường, chương trình từ thiện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn...

Kể về hành trình tiến tới vương miện cao nhất của cuộc thi Sinh viên thanh lịch trường ĐH Khoa học Tự nhiên 2016, Ngọc Hà chia sẻ dù mang số báo danh 13 – số “xui xẻo” nhưng cô bạn không hề cảm thấy áp lực, hay chịu sự gò ép nào cả. Bởi theo cô tâm sự, mọi hoạt động trong cuộc thi, Hà đều được sự hậu thuẫn, ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè nên rất tự tin tham gia cuộc thi.

Trước câu hỏi ứng xử “Theo em, người bạn thân nhất của em miêu tả về em như thế nào?”, Nguyễn Ngọc Hà đã bình tĩnh đưa ra câu trả lời của mình: “Người bạn của em sẽ miêu tả về em chỉ có 2 từ: là một cô gái chân thành.”

Câu trả lời của Ngọc Hà tuy ngắn gọn, nhưng ẩn chứa sự thông minh của Tân hoa khôi khi khéo léo khoe được những đức tính tốt của mình như nhiệt tình, hòa đồng và hết lòng vì bạn bè.

chan-dung-tan-hoa-khoi-10-giay-thi-xong-
Phối hợp ăn ý với bạn diễn trên sân khấu

Nói về cảm xúc khi đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi Mr and Miss HUS 2016, Ngọc Hà không giấu được niềm vui sướng, phấn khích. “Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời vì đây là lần đầu mình đạt được thành công lớn như thế, nhất là đối với một cô gái còn rất trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm như mình”, Hà cho biết.

Tự cảm thấy mình chững chạc, học hỏi được nhiều hơn qua cuộc thi, Ngọc Hà tự nhủ sẽ tiếp tục đầu tư thời gian, tập trung vào việc học, tham gia nhiều hơn vào các hoạt động Đoàn trường để đưa hình ảnh sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên đến rộng rãi hơn trong địa bàn Hà Nội và cả nước.

chan-dung-tan-hoa-khoi-10-giay-thi-xong-
Gương mặt rạng rỡ với đôi mắt biết cười của Tân hoa khôi ĐH Khoa học Tự nhiên
chan-dung-tan-hoa-khoi-10-giay-thi-xong-

Nữ sinh khoa Địa lý khoe vẻ kiêu hãnh khi trình diễn trang phục dạ hội

chan-dung-tan-hoa-khoi-10-giay-thi-xong-
Tự tin trong phần thi ứng xử
chan-dung-tan-hoa-khoi-10-giay-thi-xong-
Giây phút đăng quang của Ngọc Hà và Phạm Công Sơn Hải
chan-dung-tan-hoa-khoi-10-giay-thi-xong-
Nhận vương miện cũng như trọng trách, vinh quang từ Lê Việt Hà – cựu Hoa khôi của trường.

Hồng Minh

Xem thêm :, , , , , , , , ,