Cảnh Mỹ Tâm đau đớn, khóc lóc trong MV mới lại được cư dân mạng chế ảnh rồi ngồi cười!

Hình ảnh đau đớn, khóc lóc của Mỹ Tâm trong MV mới lại trở thành nguồn chế ảnh bất tận của cư dân mạng.

11:07 - 18/07/2017

MV Đâu chỉ riêng em bất ngờ ra mắt vào chiều ngày 17/7 và ngay lập tức gây được sự chú ý từ công chúng. Là một MV với kỹ thuật quay "one shot" Mỹ Tâm gây ấn tượng bản lĩnh và lối diễn xuất nhập tâm của một ca sĩ dày dạn kinh nghiệm để thể hiện được đúng cảm xúc chỉ trong 1 lần quay.

Chỉ với một góc quay, cận cảnh khuôn mặt và biểu cảm đau đớn, khoảnh khắc nức nở cùng hai dòng nước mắt trên má... lại khiến Mỹ Tâm trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh bất tận từ cư dân mạng. Mặc cho "hoạ mi tóc nâu" khóc lóc, nức nở... fan lại đem ra làm ảnh chế như một trào lưu mới tràn ngập trên các trang mạng xã hội.

kul_news_my-tam-3.pngĐây có lẽ là tâm sự của Mỹ Tâm sau khi MV Đâu chỉ riêng em được ra mắt.

kul_news_my-tam-10.jpg

kul_news_y-tam-3.jpgBuồn đến mấy, fan cũng không muốn nước mắt của Mỹ Tâm rơi đâu.kul_news_my-tam-1.jpgThay nhau hứng nước mắt cho "hoạ mi tóc nâu"...kul_news_y-tam-4.jpgViệc nào ra việc đó, nên khóc vẫn phải đẹp. Vậy thì phải dặm thêm tí son...kul_news_my-tam-6.jpgKẽ thêm chân mày đậm đậm cho sắc sảo.kul_news_my-tam-2.gifKhóc và đợi Bụt hiện lên cứu vớt cuộc đời "chị đẹp" khi bị trai "cắm sừng".kul_news_my-tam-11.jpgTuyên bố cứng: phụ nữ có giác quan thứ 6, đừng nghĩ sẽ lừa được nhé!kul_news_my-tam-8.jpgĐùa chút thôi, Mỹ Tâm phải là người bản lĩnh lắm mới làm MV theo kiểu "one shot" này nhé, không đơn giản đâu!
Loading...