Bật cười với bộ ảnh Những kiểu đàn ông mà con gái thích

Con gái sớm nắng chiều mưa, và hầu như cũng không có một hình mẫu người trong mộng nhất định. Vậy đâu là những mẫu đàn ông chiếm được tình cảm của con gái nhiều nhất?

10:03 - 18/03/2017

Con gái thường đặt ra cho mình 1001 kiểu đàn ông lý tưởng của bản thân, nào là đẹp trai, ga-lăng, giàu có...

Mới đây, họa sĩ Bùi Đình Thăng hay được biết đến với cái tên Thăng Fly (sinh năm 1988) - "cha đẻ" của nhân vật Rồng Pikachu từng gây dậy sóng cộng đồng mạng, đã chia sẻ bộ tranh với chủ đề Những kiểu đàn ông mà con gái thích, nhưgói gọn toàn bộ hình mẫu mơ ước của các cô gái qua một lăng kính hài hước.

kul_news_nhung-kieu-dan-ong-ma-con-gai-tkul_news_nhung-kieu-dan-ong-ma-con-gai-tChắc hẳn bất kì cô gái nào cũng thích một người đàn ông vừa đẹp trai, dễ thương mà lại còn sành điệu.kul_news_nhung-kieu-dan-ong-ma-con-gai-tNgười ta thường nói lấy chồng lớn tuổi hơn sẽ được cưng chiều, nếu mà là người đàn ông thành đạt và khỏe mạnh nữa thì còn gì bằng.kul_news_nhung-kieu-dan-ong-ma-con-gai-tCon gái thường bị cuốn hút bởi "trai hư" không phải là không có lý do.kul_news_nhung-kieu-dan-ong-ma-con-gai-tMột chàng trai chuẩn 6 múi nhưng tính tình thật thà, được nhiều người biết đến cũng là hình mẫu của nhiều cô nàng.kul_news_nhung-kieu-dan-ong-ma-con-gai-tHào hoa phong nhã thì "nhỏ con" một chút cũng không thành vấn đề.kul_news_nhung-kieu-dan-ong-ma-con-gai-tNhưng nếu như vậy thì gần như là con gái thích hết cả đàn ông trên đời này rồi, vậy điểm chung chính là...kul_news_nhung-kieu-dan-ong-ma-con-gai-t... giàu!kul_news_17212066-1291916134211248-31578Vậy nên "500 anh em" hãy cùng nhau cố gắng để chinh phục các nàng nhé!

Bằng những nét vẻ vui nhộn, hài hước không lẫn vào đâu được của họa sĩ Thăng Fly, chúng ta đã hình dung được một phần nào đó những kiểu đàn ông điển hình mà con gái yêu thích. 

Thăng Fly hiện đang là một cái tên được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình qua những bộ tranh truyện như: Trước bến văn lâu, My father, Hiện thực về xứ mộng mơ, Draw my life, Rain in heaven, Bầu trời có xanh hơn, Thư gửi nỗi buồn, Cá gộ (bộ truyện tranh về cuộc đời cầu thủ Công Vinh)…

Hiện, trang Fanpage chuyên đăng tải những bức tranh vẽ của anh đã nhận được hơn 400 nghìn lượt Like.

Ảnh: Thăng Fly Comics

Loading...