9x Sài Thành có vẻ ngoài hệt như thành viên T.O.P(Big Bang)

Hot boy nổi tiếng Nguyễn Ngọc Thanh Danh khiến nhiều người tiếp xúc bất ngờ khi sở hữu ngoại hình rất giống ca sỹ nổi tiếng T.O.P của nhóm nhạc Kpop đình đám Big Bang.

05:04 - 21/04/2017
tgt_9x-sai-thanh-giong_t.o.p-big-bang-1.

Nguyễn Ngọc Thanh Danh, biệt danh là Jay Kiu, sinh năm 1994. Hiện anh chàng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

tgt_9x-sai-thanh-giong_t.o.p-big-bang-av

Anh chàng được đông đảo bạn trẻ biết đến khi thủ vai nam chính trong phim ngắn triệu views phim “Sắp Ra”. Đặc biệt, người xem khá bất ngờ khi góc cạnh trên khuôn mặt, cùng thần thái lạnh lùng của Danh hệt như nam ca sỹ T.O.P của nhóm nhạc Big Bang. 

tgt_9x-sai-thanh-giong_t.o.p-big-bang-8.

Ngoài tài năng diễn xuất, Danh còn có tài lẻ là hát và nhảy. Ngoài ra, anh chàng còn có năng khiếu về thể thao. Cậu bạn yêu thích bộ môn bóng đá.

tgt_9x-sai-thanh-giong_t.o.p-big-bang-6.

 

tgt_9x-sai-thanh-giong_t.o.p-big-bang-5.

Chia sẻ về việc được bạn trẻ yêu mến và chú ý đến mình trong suốt thời gian qua, Danh cho hay: “Trước đây,  mình  cũng có đi hát ở một số nơi nhưng thật sự lúc đó chưa có duyên với nghề nên tên tuổi vẫn ít được mọi người quan tâm. Lúc đó, mình cảm thấy cũng hơi buồn nhưng vẫn cố gắng đi tiếp con đường mà bản thân chọn. Cho đến khi tham gia đóng vai nam chính trong phim “Sắp Ra” thì lúc đó tên tuổi của mình đã được mọi người biết đến nhiều hơn. Lúc tiếp xúc, cũng nhiều người nhận xét ngoài hình mình khá giống T.O.P. Được các bạn biết đến nhiều như vậy là một niềm vinh hạnh lớn lao đối với mình. Mình cảm thấy rất vui và coi đó như động lực để mình tiếp tục thực hiện ước mơ mà bản thân theo đuổi.”

tgt_9x-sai-thanh-giong_t.o.p-big-bang-2.

Nói về dự định tương lai, Danh cho biết: “Trong thời gian sắp tới, mình sẽ tham gia thật nhiều  hoạt động trên mọi phong trào ở nhiều lĩnh vực khác nhau để tiến xa hơn trên con đường mình chọn. Hy vọng, mọi người sẽ luôn bên cạnh ủng hộ Danh”. 

Loading...