Nữ sinh đánh bạn tàn nhẫn, nam sinh đứng quanh cổ vũ

Hai nữ sinh lao vào túm tóc, cầm giầy đập vào mặt bạn trong tiếng reo hò cổ vũ của các nam sinh.

05:12 - 08/12/2015
danhnhaulaocai2-4439-1449566906.jpg

Hai nữ sinh áo hồng, áo trắng cùng lao vào túm tóc, đánh đập nữ sinh áo đỏ. Ảnh cắt từ clip.

Clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh hai nữ sinh đánh một em khác trong sự chứng kiến, cổ vũ của nhiều bạn bè đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Khi một nữ sinh đứng ngoài hô to "1, 2, 3 tát" thì ngay lập tức, hai nữ sinh một áo hồng, một áo trắng xông vào vừa tát vừa chửi bới nữ sinh áo đỏ, mặc cho em này ôm đầu khóc lóc giải thích. 

Chứng kiến sự việc, một số nam sinh không can ngăn mà còn đứng ngoài cổ vũ "Cầm gạch đi em ơi". Cuối cùng, hai nữ sinh bắt người bị đánh quỳ xuống xin lỗi vì mâu thuẫn trước đó. 

batbanquy-6308-1449566906.jpg

Dù nữ sinh áo đỏ đã quỳ xuống xin lỗi những vẫn bị đạp. Ảnh cắt từ clip.

Theo xác minh, nữ sinh tham gia đánh bạn là học sinh trường THCS Lê Hồng Phong, TP Lào Cai. Chiều 8/12, đại diện nhà trường cho biết hai nữ sinh đánh bạn đang học lớp 9 và mới chuyển về trường một thời gian ngắn. Do có xích mích với học sinh ở trường cũ nên các em quay lại "giải quyết".

"Học sinh mới chuyển đến nên chúng tôi chưa nắm rõ được thói quen, nề nếp, tính cách. Nhà trường đang phối hợp với trường cũ của các em để nắm bắt tình hình trước đây xem quá trình học tập của các em thế nào, hạnh kiểm ra sao rồi mới xử lý triệt để", vị này cho hay.

Phương Hòa