Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Ngày 31/10, thầy L.Đ.H., giáo viên môn toán của trường THPT Nguyễn Tất Thành (quận 6) bị một học sinh lớp 10C20 đánh ngay trong giờ học.

Theo lời kể của các học sinh lớp 10C20, học sinh tên H. của lớp này vi phạm nội quy nhà trường. Đến tiết học thứ hai của lớp 10C20 là môn toán, cũng là giờ dạy của thầy L.Đ.H. - giáo viên chủ nhiệm của lớp, thầy giáo đã nhắc nhở và gọi H. ra cho giám thị xử lý, nhưng học sinh này đã đánh thầy chảy máu đầu.

Học sinh đánh giáo viên chủ nhiệm chảy máu đầu 1

Trường THPT Nguyễn Tất Thành, nơi xảy ra sự việc.

Sau khi xác minh thông tin từ phía nhà trường, ông Nguyễn Văn Hiếu, Trưởng phòng Giáo dục Trung học của Sở GD-ĐTTP.HCM cho biết: Theo báo cáo sơ bộ từ Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Tất Thành, sáng 31/10, một học sinh tên H. không thực hiện đúng tác phong, đồng phục quy định khi đến trường nên bị giám thị lưu ý với giáo viên chủ nhiệm.

Do em này đã nhiều lần vi phạm nên đến giờ của mình, giáo viên chủ nhiệm đã mời em ra để giám thị nhắc nhở, xử lý. Vì lý do này, H. đã đánh thầy chủ nhiệm của mình.

“Tôi đã yêu cầu nhà trường phải báo cáo chi tiết sự việc bằng văn bản. Sau đó, hội đồng kỷ luật nhà trường cần căn cứ vào các quy định để kỷ luật hành vi vô lễ của học sinh đối với giáo viên”, ông Hiếu nói.

Tin liên quan:

Giáo dục


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm